Sao Premier League bị CLB phạt vì tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19

Morgan Gibbs-White đã trở thành cầu thủ bóng đá Premier League mới nhất bị phát hiện vi phạm các quy định về cách ly mùa dịch Covid-19.
Morgan Gibbs-White

Ngôi sao của Wolves, 20 tuổi, trước đó đã đăng đàn khuyến khích người dân quê mình nên ở tại nhà trong mùa dịch. Thế nhưng, trong bài đăng mới nhất lên Snapcha, anh chàng bị phát hiện dự bữa tiệc Bank Holiday ở Greenwich, phía nam London.

Đoạn video hiện tại đã bị xóa nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện Gibbs-White tụ tập và trò chuyện với bạn bè mình trong bữa tiệc này.

Morgan Gibbs-White

Cũng tại buổi tiệc còn có các cựu thí sinh của Love Island Georgia Steel và Elma Lazar.

Một số người vui chơi trong bữa tiệc có thể được nhìn thấy đang uống từ những chiếc cốc màu đỏ, với một số thậm chí hít bóng cười. Tuy nhiên, không có bằng chứng cho thấy Morgan Gibbs cũng làm như vậy.

Theo Mail, bữa tiệc bắt đầu vào khoảng 6 giờ tối thứ năm tuần trước và kết thúc lúc 3 giờ sáng.

Và khi được hỏi về sự tham dự của Gibbs-White, một đại diện của anh ấy đã nói với họ: “Chúng tôi không muốn bình luận về sự đúng, sai trong vụ này”.

Và Wolves nói rằng họ sẽ giải quyết vấn đề trong nội bộ.

Ngôi sao quốc tế của U21 Anh đã đăng bài kêu gọi những người theo dõi anh ở nhà vào ngày 24 tháng 3. Anh viết: “Hãy vui lòng ở nhà và chỉ đi ra ngoài nếu thật sự cần thiết”.