Ibrahimovic đã trở lại Milan và sẵn sàng ‘chinh chiến’

Đúng như dự đoán, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của Milan đã trở lại Italia và giờ sẽ trải qua 2 tuần tự cách ly trước khi tham gia vào các hoạt động chung của CLB.
Ibrahimovic

Ibrahimovic đã trải qua phần đầu tiên của đại dịch Covid-19 tại quê hương Thụy Điển, anh giữ cho mình luôn khỏe mạnh và tham gia tập luyện duy trì phong độ cùng Hammarby.

Hammarby là câu lạc bộ mà tiền đạo 38 tuổi này sở hữu 23,5% cổ phần và giám đốc thể thao Jesper Jansson nói: “Anh ấy có thể chơi bóng tại đây trước khi giải nghệ”.

Ibrahimovic

Tuy nhiên, hiện tại Ibrahimovic đã đáp chuyến bay trở lại Italia và thực hiện quy định tự cách ly 14 ngày.

Zlatan Ibrahimovic là một trong những ‘cây trường sinh’ của làng bóng đá thế giới. Ở cái tuổi 38 của anh, nhiều đồng đội cũ đã treo giày, chuyển qua làm HLV hoặc chỉ thi đấu tại các giải vô địch cấp thấp. Tuy nhiên, Zlatan Ibrahimovic vẫn cho thấy một sự bền bỉ đáng ngạc nhiên khi chính chiến qua nhiều giải đấu khắc nghiệt của châu Âu và luôn để lại dấu ấn ở mỗi CLB mình gia nhập.

Zlatan Ibrahimovic là một cá tính đặc biệt của làng bóng đá với những pha ghi bàn không tưởng cùng những phát ngôn để đời. Hiếm có cầu thủ nào đạt được sự tự tin gần tuyệt đối như Ibra. Hiện tại, cầu thủ người Thụy Điển vẫn chưa cho thấy dấu hiệu khi nào anh sẽ dừng lại.