Nếu Ronaldo, Messi, Ibrahimovic cùng chung một màu áo?

Bộ 3 ‘quái vật’ này có phải là đội hình trong mơ của bất kỳ HLV hay đội bóng nào?
messi

Thử tưởng tượng nếu có trong đội hình 3 siêu sao này ta sẽ làm được những gì…

Liệu hàng hậu vệ nào có thể cản phá được họ?

Messi

_ Messi lừa qua 2 cầu thủ đối phương tạt sang cánh trái cho Ronaldo, anh dốc bóng thẳng xuống sát đường biên ngang, một cú ngoặt bóng quen thuộc của siêu sao người Bồ, anh tạt bóng vào vòng cấm địa…đánh đầu…Vàoooooooo….. Ibrahimovic đã mở tỉ số…..

_ Quả đá phạt cách khung thành 25m, góc sút rất rộng… Bộ 3 RIM đang đứng trước bóng…cả 3 đều có khả năng sút phạt rất tốt…Ibra lấy đà…không…anh bỏ bóng…Messi vẽ 1 vòng cung tuyệt đẹp khiến cho pha bay người của thủ môn đội bạn chỉ là làm nền cho siêu phẩm của ngôi sao người Argentina…

_ Pha phản công nhanh…Ronaldo đang rất trống trải… Anh lao đi với tốc độ cực nhanh vượt qua 3 hậu vệ cuối cùng của đội bạn, thủ môn đang lao ra rất nhanh….Vàooooooooo….một cú lốp bóng qua những đầu ngón tay của thủ môn… Dường như không ai có thể cản phá bộ 3 RIM.

Tuy nhiên đó chỉ là những gì chúng ta có thể tưởng tượng ra mà thôi. Bởi vì sao?

Nếu có trong tay bộ 3 này thì huấn luyện viên nào sẽ quản được họ?

Câu lạc bộ nào đủ sức chi trả lương cho họ?

Hàng công khủng thì hàng tiền vệ và hậu vệ cũng phải ngang trình để đủ sức hỗ trợ cho 3 siêu sao này. Lúc đó giá trị của đội bóng đó sẽ cao tới mức nào?

Và không đơn giản chỉ ở chuyện tiền bạc. Mà còn ở cả 3 cầu thủ này nữa.

Bởi lẽ Ibra vốn chẳng ưa gì CR7 vì cầu thủ người Bồ luôn là kẻ đáng ghét loại đội tuyển Thụy Điển của gã du mục kia rất nhiều lần. Ibrahimovic lúc nào cũng cho mình là Chúa Trời, là trung tâm của vũ trụ.

Messi

Còn Ibra với Messi thì cũng chẳng lạ gì nhau vì cũng từng khoác áo chung với nhau tại Barcelona nhưng rồi cũng phải ra đi bởi Barca chỉ có 1 ngôi sao duy nhất là M10. Ibrahimovic là 1 kẻ kiêu ngạo, anh ta chẳng bao giờ chịu dưới màu của ai cả. Có lẽ chỉ 1 người khiến anh ta nể phục là Ronaldo de Lima của Brazil mà thôi.

Còn với CR7 và M10 họ dù không có thù địch gì ngoài sân cỏ, vẫn luôn thân thiện mỗi khi gặp nhau ngoài đời. Tuy nhiên trân sân thì khác. Một người 6 quả bóng vàng người kia thì 5 quả. Suốt hơn 1 thập kỉ người ta luôn so sánh cả 2 ai là người xuất sắc hơn. Và dường như tùy mỗi khía cạnh ai cũng có những điều xuất sắc của riêng họ. Cả 2 đều tôn trọng nhau nhưng khi đối đầu họ luôn xem đối phương là cái đích để vượt qua.

Cả Ibrahimovic, Ronaldo hay Messi đều kà những cầu thủ xuất chúng mà thế giới bóng đá có được. Nhưng tư tưởng và lối chơi có lẽ sẽ khó hòa hợp nếu như kết hợp bộ 3 này lại với nhau.

Nếu muốn kết hợp họ lại thì có lẽ để họ đứng chung trên Game FIFA Online hay Pes thì dễ dàng hơn.

Sẽ không còn lâu nữa đâu để chúng ta còn thấy họ trình diễn trên sân cỏ. Hãy cảm thấy biết ơn và thưởng thức những gì họ trình diễn. Việc so sánh hay yêu ghét người này người kia chỉ là cảm tính. Bởi chẳng ai là hoàn hảo. Họ chỉ là những người đặc biệt giúp chúng ta yêu bóng đá hơn mà thôi.