Pogba: Đại dịch không làm thay đổi mục tiêu trở lại của tôi

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba nói rằng đại dịch Covid-19 không làm thay đổi mục tiêu trở lại sân cỏ sau một thời gian dài điều trị chấn thương của anh.
Pogba

Tranh thủ thời gian giải Ngoại hạng Anh nghỉ vô thời hạn vì Covid-19, Pogba đã chăm chỉ tập luyện để hồi phục hoàn toàn chấn thương của mình.

Pogba nói với Ask Man Utd trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Tôi có một phòng tập thể dục nhỏ trong nhà.

Pogba

Nhờ đó, tôi có thể tập luyện, chạy bộ, đạp xe, ra ngoài và làm một số việc với trái bóng. Tôi luôn bận rộn và cũng chú ý giữ gìn sức khỏe của mình.

Chúng tôi phải duy trì động lực, không có lựa chọn nào khác. Đó là một khoảng thời gian và chúng tôi không biết cho đến khi nào nó sẽ bình thường trở lại. Hi vọng 1 ngày nào đó dịch bệnh sẽ chấm dứt.

Và sau đó chúng tôi phải trở lại sân cỏ, vì vậy chúng tôi phải sẵn sàng. Tôi đã rời xa sân cỏ khá lâu nên giờ tôi chỉ muốn trở lại với bóng đá”.

Premier League đã hủy tất cả các trận đấu ở các cấp độ CLB vì Covid-19 và chưa hứa hẹn khi nào mới trở lại.

Dip này, Pogba và Marcus Rashford đưa ra lời khuyên của mình cho các cầu thủ học viện tại United trong cuộc khủng hoảng này: “Lời khuyên của tôi trước hết là giữ an toàn, ở nhà và tiếp tục luyện tập.

Luôn có cách để làm việc, bạn có thể làm việc với bất cứ thứ gì bạn có ở nhà, bạn vẫn có thể thực hiện các động tác ngồi dậy, chống đẩy”.

Pogba

Cùng với việc tập thể dục, Pogba cũng giữ liên lạc với một số đồng đội trong thời gian cách ly.

Anh nói: “Tôi đã nói chuyện với Eric [Bailly], tôi đã nói chuyện với Andreas [Pereira], tôi đã nói chuyện với Victor [Lindelof], tôi đã nói chuyện với Juan [Mata], Jesse [Lingard] … chúng tôi đều nói chuyện, chúng tôi gửi tin nhắn và nhiều thứ khác.

Nếu phải cách ly với ai đó? Chắc chắn là Eric Bailly. Anh ấy sẽ khiến tôi cười suốt cả ngày!”.