Những dấu hiệu cho thấy cậu nhỏ của bạn đang quá tải

Cái gì cũng vậy, khi quá tải thì sẽ mệt, mà nếu như bạn nhỏ của bạn quá mệt mà bạn không có những điều chỉnh nhanh chóng phù hợp thì việc bạn ấy đột nhiên nghỉ ngơi trong dài hạn là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó hãy thật chú ý đến bạn ấy xem có những dấu hiệu dưới đây không nhé.
Những dấu hiệu cho thấy cậu nhỏ của bạn đang quá tải 1

Bạn ấy sẽ không đùng một phát mất hoàn toàn chức năng mà không không báo đâu. Đa số là do các anh em thường hay bỏ qua và cho rằng bản thân còn trẻ khỏe cứ thế mà triển khai. Đến khi hối hận thì đã quá muộn.

Dưới đây là các thông điệp mà bạn nhỏ yêu dấu có thể gửi đến mà ngay khi nhận được bạn phải hành động ngay khi có thể. Đi khám, hoặc sinh hoạt ít lại để giảm tải cho bạn nhé!

1. Bỗng nhiên trở nên mềm yếu

Thật ra thì không hẳn là mềm như cọng bún. Bạn nhỏ có thể vẫn đủ cương cứng vừa tầm để anh em có thể quay tay. Song việc bạn nhỏ mềm hơn đến mức anh em có thể cảm nhận được thì có vấn đề rồi. Ngoài việc bạn bị quá tải ra thì đây còn có thể là dấu hiệu của bệnh tim mạch đấy.

2. Đi tiểu rắt nhiều ngày

Thường thì sau khi xuất tinh xong, trong vòng 30 phút bạn nhỏ của bạn sẽ trở lại bình thường. Có thể bạn sẽ gặp chút khó chịu khi đi vệ sinh sau đó nếu như tình trạng tiểu rắt kéo dài liên tục vài ngày hay vài tuần thì có chính xác là có vấn đề rồi.

3. Cảm giác hưng phấn lưng lửng

Anh em biết chắc chắn mình có nhu cầu muốn giải quyết nhưng khi nghĩ đến việc dùng thằng em thì cảm thấy phân vân vì cảm nhận được rất rõ ràng là nó đang mệt mỏi. Nếu vậy thì chắc chắn là cảm giác bạn không sai đâu.

4. Phần đầu của cậu bé đỏ và sưng

Tình trạng này thường không hay xảy ra với các chiến hữu hay quay tay thường xuyên. Nhưng với anh em ít quan hệ điều độ thì đây sẽ là tình trạng gặp phải thường xuyên.

Nếu như cảm thấy bạn nhỏ có vẻ đau thì nên dừng lại. Còn sưng kéo dài vài ngày thì nên mang em ấy đến ngay bác sĩ anh em nhé.

5. Phần thân và gốc bị tê buốt

Nhiều anh em khỏe thành tích quay tay với tần suất 5- 7 lần ngày để rồi bạn nhỏ gần như bị mất cảm giác. Nếu như ai hay làm điều này thì nên dừng ngay nhé vì cực kỳ dại dột nhé anh em. Nhiều chiến hữu cho rằng điều này không sao vì nó có thể hồi phục nhanh chóng sau từ 12-20 tiếng, nhưng về lâu về dài thì rõ ràng anh em đang tự sát. Làm quá nó sẽ nghỉ dưỡng lun thật đấy.

6. Đi tiểu nhiều hơn bình thường

Nếu có một cuộc sống tình dục điều độ, rất ít nam giới trước 40 tuổi phải chịu tình trạng này, nó phổ biến ở con số 70 – 80 tuổi nhiều hơn.

7. Xuất tinh ít hơn bình thường

Nói một cách nôm na là nhà máy sản xuất không kịp với tần suất nhả đạn liên tục của bạn. Cố quá thì sẽ đình công và do đó nhanh chóng không còn gì để xài nữa đâu.

Và khi các ông đã cảm thấy cực khoái mà tờ khăn giấy trong tay mình vẫn chẳng có chút ướt át nào, vấn đề thật sự xảy ra rồi đấy.

Ngoài việc “cậu nhỏ” chúng ta bị quá tải, testosterone thấp cũng là một nguyên nhân dẫn đến vấn đề nhức nhối này.

Lời khuyên: Hãy quan tâm đến sự điều độ. Quan hệt tình dục điều độ sẽ giúp bạn tránh được tình trạng quá tải cho bạn nhỏ, thêm vào đó tránh được các vấn đề về sinh lý nam giới phát sinh như xuất tinh sớm, rồi loạn cương dương, liệt dương, …

Dưới đây là tần suất quan hệ tham khảo chi tiết theo độ tuổi:

  • Từ 20 – 30 tuổi: Nên quan hệ từ 3 – 5 lần/ 1 tuần.
  • Từ 30 – 50 tuổi: Mỗi tuần, các cặp đôi trong độ tuổi này nên thực hiện quan hệ 2 – 3 lần.
  • Từ 50 – 60 tuổi: Vấn đề sức khỏe là trở ngại lớn khiến nhiều cặp đôi trong độ tuổi này không còn ham muốn tình dục. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến khích nên “yêu” khoảng 1 lần/1 tuần. Điều này tốt cho lưu thông máu huyết và giúp sức khỏe tốt hơn.