Văn Hậu sẽ lập tức về Việt Nam sau thông tin này?

Văn Hậu

Các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu đang tạm hoãn vì dịch Covid-19. Đây là khoảng thời gian quý giá để các CLB tìm kiếm các nhân tố mới để ký hợp đồng khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở lại.

Heerenveen – CLB Đoàn Văn Hậu đang đầu quân – cũng không phải là một ngoại lệ khi họ cũng tích cực tìm kiếm các nhân tố tiềm năng để bổ sung sức mạnh cho mùa giải năm sau. Những diễn biến gần đây cho thấy đội bóng Hà Lan đang tìm kiếm thêm 1 hậu vệ trái mới.

Đây là một thông tin không vui với người hâm mộ Việt Nam và cá nhân Đoàn Văn Hậu. Nếu điều này thực sự diễn ra, việc cạnh tranh một suất đá chính của hậu vệ Việt Nam càng thêm khó khăn.

Văn Hậu

Thông tin từ tờ Voetbal International cho biết BLĐ đội bóng Heerenveen đang có kế hoạch chiêu mộ thêm 1 thủ môn và 1 hậu vệ trái nữa.

Ông Gerry Hamstra, Giám đốc kỹ thuật của Heerenveen cho biết: “Nhân sự hiện tại không đáp ứng được yêu cầu của HLV Johnny Jansen. Vì thế, vị trí thủ môn và hậu vệ trái là rất cần thiết cho Heerenveen ở thời điểm này”.

Thông tin này cho thấy Văn Hậu khó lòng cạnh tranh vị trí hậu vệ trái của đội bóng trong thời gian tới. Hợp đồng của Văn Hậu và Heerenveen sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Văn Hậu có thể sẽ được kéo dài thêm thời gian ở lại đội bóng Hà Lan theo kế hoạch của FIFA.

Hiện đội bóng Hà Lan chưa có động thái cho thấy họ sẽ gia hạn hợp đồng với Văn Hậu. Nhiều khả năng, sau khi kết thúc hợp đồng, Văn Hậu sẽ quay trở về CLB Hà Nội trước khi tìm kiếm hành trình mới cho mình.