Tin bóng đá 24h: Rakitic có thể bị ‘bán xới’ khỏi Barca vì lỡ dại chọc tức Messi

Messi

Hầu hết Cule đều biết rằng tại Barcelona có một quy luật bất thành văn đó là Messi là không thể đụng đến. Messi được coi là biểu tượng của CLB và cũng là người đảm bảo thành công cho Barca trong nhiều năm qua.

Thế nhưng mới đây 1 cầu thủ của Barca đã phạm phải điều cấm kỵ này. Cụ thể, Ivan Rakitic đã đăng tải lại một loạt bức ảnh tại World Cup 2018 và đặc biệt lá có tấm anh vượt qua chính Messi trong trận vòng bảng giữa Croatia và Argentina.

Messi

Ngay sau khi tấm ảnh được đăng tải, cộng đồng các CĐV của Barca đã phẫn nộ và sử dụng Hashtag trên twitter #RakiticOut (Rakitic ra đi) để đòi tống cổ chàng tiền vệ ‘chơi dại’ này.

Thậm chí, có người còn cay nghiệt hơn: “Với bức ảnh này, có phải Rakitic đang cố tình chế nhạo Messi, người đã dạy anh ta chơi bóng đá 6 năm qua?”.

Messi

Một tài khoản khác thì nói: “Hôm nay Rakitic đăng bức ảnh này. Chẳng bao lâu nữa anh ta sẽ phải cuốn gói”.

Rõ ràng hành động đăng tải hình ảnh này khiến Rakitic mất điểm trong lòng fan Barca. Ở CLB, vị trí của Messi trong lòng fan luôn cao hơn bất kỳ cầu thủ nào khác.

Ở mùa này, Rakitic cũng thi đấu không thành công, dù thi đấu cùng số trận (31) nhưng Messi đã ghi được 24 bàn thắng còn Rakitic chưa có được bàn nào.