Gala Nhạc Việt chuẩn bị phát hành MV THANK YOU – NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG

Gala Nhạc Việt chuẩn bị phát hành MV THANK YOU - NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG 1

Mới đây (06/4), trên fanfage Gala Nhạc Việt đã thông báo sắp tới sẽ có một Music Video phát hành trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng của Vbiz như: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn và 30 văn, nghệ sỹ hàng đầu với chủ đề THANK YOU – NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG.

Những chiến binh thầm lặng

Được biết, các nghệ sĩ kết hợp trong dự án cộng đồng để gửi lời cám ơn đến những chiến binh thầm lặng đang cùng nhau ngày đêm hợp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sản xuất âm nhạc: “Thank You – Cám ơn những chiến binh thầm lặng” được thể hiện bởi 6 ca sỹ sẽ là món quà đặc biệt dành cho tất cả cộng đồng yêu nhạc Việt Nam. Ca khúc với giai điệu hùng tráng, đầy tự hào cùng ca từ ý nghĩa, sâu sắc dễ chạm đến trái tim người nghe.

Những chiến binh thầm lặng

Trên trang cá nhân của chủ nhân bản hit “Lắng nghe tim em”, ca sỹ Đông Nhi đã úp một video ngắn thông báo đến fan hâm mộ cô cùng đón chờ ca khúc “Thanks you – những chiến binh thầm lặng”.

Những chiến binh thầm lặng

Tuy đây là Music Video được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vẫn mang đến những hình ảnh đẹp, chân thật, ý nghĩa. Có thể nói không chỉ thực hiện những chương trình, sản phẩm âm nhạc chất lượng, bài bản, quy mô lớn, ekip T Production – Gala Nhạc Việt còn tiên phong thực hiện những dự án, sản phẩm âm nhạc cộng đồng tạo được tiếng vang, để lại ấn tượng cho khán giả, và kịp thời trong những thời điểm cần sự cổ vũ và ủng hộ tinh thần mạnh mẽ, mãnh liệt nhất.

Xem thêm

Thủy Tiên thương Đông Nhi bị chỉ trích