Hãng mì Acecook Việt Nam khiến chị em vỡ òa khi bán lẻ muối chấm thượng hạng

Hảo hảo

Acecook Việt Nam cho biết hãng sẽ bắt đầu vận chuyển sản phẩm mới này cho các Nhà phân phối từ ngày 9/4 và từ 13/4 nó sẽ có mặt trên thị trường. Đây là thông tin có lẽ sẽ khiến nhiều fan cứng của mì tôm vui mừng.

Sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường sẽ là Muối chấm Hảo Hảo, vị Tôm chua cay.

Hảo hảo

Trước đây, để có gói muối chấm huyền thoại từ những gói mì thì chỉ còn cách là xé chúng ra dù đôi khi bạn đang ngán mì đến tận cổ. Nhiều cô cậu nhóc đã từng ‘ăn đòn’ vì lén ba mì xé mì tôm để lấy gói muối. Tất nhiên, đây sẽ là một phần kí ức đẹp trong tuổi thơ dữ dội mà nhiều người không bao giờ muốn quen.

Hảo hảo

Sau 18 năm ra mắt dòng mì tôm chua cay huyền thoại Hảo hảo, Acecook Việt Nam cuối cùng cũng nhìn thấy được tiềm năng của gói muối bé tí xíu được bán cùng mổi gói mì. Công ty quyết định bán lẻ loại muối này để tránh tình trạng nhiều loại muối giả thương hiệu của công ty lan tràn trên thị trường. Người ta nói muộn cũng hơn không và rất may cuối cùng công ty cũng nhìn ra vấn đề.

Hảo hảo

Quy cách đóng gói của sản phẩm này là 120gr/hũ và 24 hũ/thùng. Với giá thành 17k/ lọ, nhiều người cho rằng nó vẫn khá chát. Tuy nhiên, nếu là tính đồ thì chắc hẳn bạn sẽ không đắn đo quá lâu phải không?

Hảo hảo

Còn chờ gì nữa hởi các fan, nhanh tay chuẩn bị cóc, xoài, mận… tất tần tật cái gì có thể chấm muối Hảo hảo thôi nào.