Hoạt náo viên nổi tiếng nhất Đài Loan gây sốt khi chuyển sang phong cách gợi cảm

hot girl

Wu Hanbang – hot girl sinh năm 1990 gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ đẹp trẻ trung hơn so với tuổi thực. Cô nàng luôn mang đến nụ cười tỏa nắng đầy năng lượng và đây cũng là lí do cô rất được các fan tại Đài Loan và Trung Quốc yêu mến.

hot girl

Qun Qun (tên thật Wu Hanbang) là cựu sinh viên ĐH Khoa học và Công nghệ Nam Thông, Đài Loan. Cô bắt đầu nổi lên vào năm 2016 khi chính thức trở thành thành viên của CITIC Brothers – một đội cổ vũ tại Giải Bóng chày chuyên nghiệp Trung Quốc (China Professional Baseball League).

‘Hot girl sân vận động’ nhanh chóng trở thành khuôn mặt sáng giá trên mạng xã hội và thu hút hơn 300.000 follower tại trang cá nhân.

hot girl

Thừa thắng xông lên, cô nàng tận dụng ưu thế của mình để thử sức với nhiều lĩnh vực khác như mẫu ảnh, MC cho một số sự kiện.

Hiện tại cô nàng hoạt động ở cả Đài Loan lẫn Nhật Bản và là khuôn mặt ưa thích của nhiều tạp chí. Nhiều fan tỏ ra ganh tỵ với vẻ đẹp bất chấp thời gian của Wu Hanbang.

hot girl

Trái với phong cách kín đáo, thanh lịch trước kia, gần đây cô nàng gây bất ngờ với các fan của mình khi chuyển sang phong cách mới, gợi cảm hơn.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, phong cách mới của hot girl được nhiều người ủng hộ, thậm chí người ta còn đổi biệt danh của cô từ “thiên thần sân vận động” thành “cheerleader gợi cảm nhất Đài Loan”.

Một số hình ảnh khác của Wu Hanbang:

hot girl hot girl hot girl hot girl hot girl