Lái xe rợn người với hình ảnh vật thể như bóng ma ngồi trên đường

bóng ma trên đường
Vật thể giống như bóng ma xuất hiện trên đường khiến Yap và bạn của mình bị một phen hoảng sợ

Theo báo Dân Trí,Aswan Yap, 25 tuổi, đang di chuyển trên xe cùng bạn của mình tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) thì bất ngờ phát hiện phía trước mũi xe xuất hiện một hình dáng giống như một bóng ma đang ngồi trên đường.

Yap cùng những người bạn đã lập tức dừng xe khi nhìn thấy vật thể đang xuất hiện phía trước và quyết định lùi xe để tìm một hướng đi khác. Aswan khẳng định rằng anh đã thực sự sợ hãi, đặc biệt khi đèn cảnh báo trên xe đột nhiên sáng lên cùng lúc khi xuất hiện bóng trắng ngay trước mũi xe.

bóng ma trên đường
Vật thể giống như bóng ma xuất hiện trên đường khiến Yap và bạn của mình bị một phen hoảng sợ

Toàn bộ sự việc cùng “bóng ma” xuất hiện trên đường đã được camera hành trình trên xe của Yap ghi lại được. “Bóng ma” xuất hiện khi Yap đang lái xe đi qua quận Bukit Tunka.

Sau khi đoạn clip được Yap chia sẻ lên Internet, nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra, trong đó ý kiến được nhiều người ủng hộ cho rằng “bóng ma” thực chất là một người đang ngồi trên đường để tìm cách chặn xe nhằm thực hiện một vụ cướp. Tuy nhiên, Yap tin rằng thứ anh thấy chính là một “bóng ma”.

Dù vậy nhiều người vẫn hoài nghi về tính thực tế của đoạn clip. Nhiều người cho rằng đó chỉ là một trò đùa của ai đó hoặc một màn dàn dựng để thực hiện cướp xe.

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...