Đây là chiếc điện thoại màn hình gập của Sony?

Xperia

Nếu muốn ngắm các bản concept về điện thoại màn hình gập trong tương lai, hãy liên hệ với Techconfigurations. Kênh YouTube này đã đề xuất một số thiết kế kỳ quặc nhất mà chúng ta từng nhìn thấy, thậm chí là có cả một chiếc điện thoại Xperia màn hình gập.

Thiết bị này được gọi là Sony Xperia XZ5 Fold và đi kèm với màn hình OLED 8 inch.

Xperia

Rõ ràng cảm hứng thiết kế thiết bị này được lấy từ PS4 cộng với một loạt các sản phẩm khác của Sony như TV Bravia và thậm chí cả dòng laptop Vaio huyền thoại.

Thành thật mà nói, Sony đang khó khăn để tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường smartphone thông thường chứ chưa nói gì đến điện thoại màn hình gập. Vì vậy, nếu Sony có ý tưởng về điều này, có lẽ các fan cũng phải chờ đợi khá lâu.

Khi được mở ở chế độ điện thoại thông minh, thiết bị sẽ cung cấp một màn hình OLED 6,6 inch (màn hình chính có kích thước 8 inch).

Xperia

Theo bản concept này thì chúng ta không tìm thấy nếp gấp ở giữa và ở phía sau là một hệ thống gồm 3 hoặc 4 camera tương tự như trên Xperia 5.

Thiết bị có dung lượng pin đến 7000 mAh, đủ tốt cho máy tính bảng, cộng thêm hỗ trợ 5G và sạc 65W. Máy được trang bị RAM 8 hoặc 12 GB RAM và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 875 tương lai, đi kèm với dung lượng lưu trữ lên tới 512 GB. Xperia XZ5 Fold thậm chí còn có bút stylus và 4 góc khá vuông vức, mạnh mẽ đặc trưng như nhiều thiết bị Xperia.

Máy sở hữu loa âm thanh nổi kép và màn hình bên hiển thị thông báo và thông tin hữu ích. Chúng ta cũng có thể thấy một chế độ máy tính xách tay cho thiết bị nhưng chưa rõ nó sẽ hoạt động như thế nào.

Dù biết rằng ý tưởng này khó trở thành hiện thực nhưng dù sao chúng ta cũng mong chờ vào các đột phá tiếp theo của Sony.

Đọc thêm:

Sony gộp mảng điện thoại, camera và giải trí lại với nhau