Thánh ‘Apple Pen’ tái xuất với phiên bản Covid-19

Apple Pen

Vẫn là giai điệu quen thuộc của ‘Apple Pen” nhưng lời ca khúc đã được Pikotaro – DJ người Nhật – thay đổi. Chủ đề của ca khúc mới này là hướng dẫn cách rửa tay đúng cách để phòng dịch Covid-19.

Apple Pen

Ca khúc thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi Pikotaro xuất hiện với bộ cánh huyền thoại và sau đó là vũ điệu rửa tay cùng biểu cảm hài hước của anh.

Pikotaro cho biết anh sáng tác bài này trong thời gian rất ngắn, chủ yếu để cổ vũ tinh thần giữ gìn vệ sinh, giúp phòng ngừa trong khi dịch Covid-19 đang lan tràn.

Sau 24h ra mắt, ca khúc mới này đã chạm mốc 400.000 lượt xem và trở thành Hot trend tại Nhật Bản.

Đa phần khán giả đều khen Pikotaro sáng tạo và hài hước. Ca khúc của anh cũng mang đến 1 sự cổ vũ và lời khuyên khá bổ ích cho mọi người.

Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng nhiều bậc phụ huynh cho biết bọn trẻ khá thích thú và muốn học theo điệu nhảy rửa tay của Pikotaro.

Sau 1 tuần, số lượt người xem bài hát của Pikotaro trên YouTube vượt hơn 4 triệu, trong khi số người xem từ Facebook đạt 44 triệu.

Nhiều phiên bản cover PPAP theo nhiều phong cách từ hài hước đến dễ thương của các bạn trẻ và ngôi sao tại châu Á cũng nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội. Một lần nữa, chỉ với 1 bài hát và điệu nhảy đơn giản, Pikotaro lại trở thành ngôi sao của mạng xã hội.

Mời các bạn xem lại bản gốc Apple Pen của Pikotaro: