Điện thoại ‘thanh sô cô la” của LG ra mắt ngày 15 tháng 5?

LG

Tuy nhiên, các rò rỉ gần đây cho thấy LG sẽ ‘khai tử’ dòng điện thoại G series của họ. Dù vậy, họ vẫn lên kế hoạch giới thiệu một dòng điện thoại 5G tầm trung mới dành cho số đông người dùng. Tin đồn cho thấy LG sẽ giới thiệu một phiên bản mới của dòng điện thoại ‘huyền thoại’ LG Chocolate.

Cuối tuần qua, nguồn tin từ Never cho biết chiếc điện thoại này sẽ được giới thiệu vào ngày 15 tháng 5 tới tại Hàn Quốc.

LG

Theo tạp chí Hàn Quốc này thì  một nhà điều hành di động của nước này tiết lộ rằng cái gọi là LG Chocolate sẽ xuất hiện với thiết kế tinh xảo cùng với một con chip mới. Tên cuối cùng của sản phẩm vẫn chưa được biết. Vì công ty đã có ý định khai tử G Series nên sản phẩm khó lòng được gọi là LG G9 ThinQ như một số tin đồn ban đầu.

Điện thoại LG Chocolate sắp ra mắt được cho là có thiết kế gọn nhẹ chứa màn hình 6.7 inch hoặc 6.9 inch. Nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng chip 7-series 5G của Qualcomm (có thể là Snapdragon 765G).

Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ có 4 camera sau với cảm biến chính 48 MP và pin 4000 mAh. Nó cũng có khả năng sẽ hỗ trợ màn hình kép và có giá dưới 810 USD. Thậm chí, có nguồn tin còn khẳng định nó sẽ có giá 688 USD.

LG được cho là đang nhắm đến điện thoại 5G Chocolate cho thị trường tầm trung. Sau khi ra mắt điện thoại LG Chocolate 5G tầm trung, LG cũng sẽ có kế hoạch tiếp tục ra mắt điện thoại 5G giá rẻ trong thời gian tới.