Số nhọ như Tom Holland trong Uncharted ngày đầu lên trường quay đã bị dừng sản xuất

Số nhọ như Tom Holland trong Uncharted ngày đầu lên trường quay đã bị dừng sản xuất 1

Được biết Uncharted là một bộ phim được chuyển từ game rất được nhiều người mong đợi. Bộ phim có sự góp mặt của nhện nhọ Tom Holland. Trong phim nam diễn viên vào vai một Nathan Drake, một cậu bé vào năm 2017. Với độ tuổi của nam diễn viên, rõ ràng bộ phim Uncharted sẽ tuân theo câu chuyện gốc của nhân vật chính trong trò chơi.

Số nhọ như Tom Holland trong Uncharted ngày đầu lên trường quay đã bị dừng sản xuất 4

Theo đó Nathan Drake là một thợ săn kho báu chuyên nghiệp. Theo bước chân của cậu, Khán giả sẽ được theo chân cậu trên chuyến hành trình truy tìm những viên đá cổ xưa, và tất nhiên là sẽ có vô vàn những hiểm nguy và trên con đường cậu đã chọn. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh của tựa game Uncharted phần 4.

Số nhọ như Tom Holland trong Uncharted ngày đầu lên trường quay đã bị dừng sản xuất 5

Để có thể được bấm máy sản xuất bộ phim này đã phải trải qua muôn vàn khó khăn. Phải đổi tới tận 3 đạo diễn và hiện tại Ruben Fleischer đang là cái tên đảm nhận trọng trách này.

Nhưng không ngờ rằng ngay ngày ghi hình đầu tiên bộ phim đã bị dừng quay, tiếp tục hoãn lại tiếp nối chuỗi ngày đầy xui xẻo của mình. Do sự bùng phát và lây lan nhanh chóng của virus Corona, nên tất cả các hoạt động sản xuất và phát hành phim đều bị dời lịch. Ban đầu, Uncharted dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/3/2021. Nhưng giờ đây, thời gian này đã phải dời lại đến tận ngày 8/8/2021.

Không chỉ Uncharted gặp phải vận xui này mà nhiều bộ phim điện ảnh đình đám khác cũng gặp phải tình cảnh tương tự như Morbius, Venom 2 hay Ghostbusters: Afterlife.

Đây đều là những bộ phim được nhiều người mong đợi nhất trong năm nay nhưng hiện tại thì toàn bộ ngành điện ảnh Hollywood đều đã bị đóng băng không thể hoạt động. Một số hãng phim cũng công bố dời lịch chiếu lại cho những đứa con tinh thần của mình. Song chẳng có gì là chắc chắn bởi nó phụ thuộc rất lớn vào việc dịch bệnh có được kiểm soát hay không.