Thủy Tiên phát gạo hỗ trợ bà con quê nhà Kiên Giang

Thủy Tiên

Trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Thủy Tiên thông báo cô cùng chồng đã mua gạo để tặng cho bà con nghèo tại Kiên Giang nhằm giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt trong cơn hạn mặn lịch sử kết hợp với dịch Covid-19.

Cô viết: “Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa, nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này”.

Thủy Tiên

Thủy Tiên cho biết ai có khó khăn cứ đến gặp mẹ của mình để lấy 1 bao gạo và mọi người nên nhường cho người thực sự khó khăn hơn mình: “Gạo lúc nào cũng có tại 145 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy 1 bao miễn phí, ai chưa khó khăn lắm thì nhường cho người khó khăn hơn nhé ạ. Ai có biết cụ ông cụ bà khó khăn không tự đi lấy được mà phát tâm lấy giúp cũng được nhé ạ”.

Thủy Tiên Thủy Tiên

Thậm chí, Thủy Tiên còn nói rằng trong năm ở nhà mẹ cô luôn sẵn ít gạo để dành cho những trường hợp khó khăn thực sự, ai cần cứ mạnh dạn đến nhà liên hệ và nhận: “Nhà mẹ Tiên luôn luôn lúc nào cũng luôn luôn có 1 ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm luôn, nếu biết ai khó khăn quá các bạn cứ chỉ tới gặp mẹ mình lấy gạo tại địa chỉ này nha. Vì đây là tiền riêng gia đình mình nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự thì các bạn hãy đến lấy nha”.

Vợ Công Vinh kêu gọi mọi người biết ai khó khăn ở Gạch Giá, hãy đến địa điểm dưới đây để nhận hỗ trợ gạo:

145 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang đối diện chợ Vĩnh Bảo.

Xem thêm:

Thuỷ Tiên chia sẻ về ‘chuyến khảo sát ý nghĩa nhất cuộc đời’

Thủy Tiên nâng số tiền quyên góp được lên 13,5 tỷ đồng

Tan chảy cảnh Thủy Tiên ăn vội mỳ tôm để kịp đi khảo sát