Mr Siro ‘chạm tay’ vào kỷ lục của Sơn Tùng M-TP

Mr Siro

Ngày 2/4, Mr Siro phát hành độc quyền ca khúc “Đừng lo anh đợi mà” trên Zing MP3. Giống như nhiều lần khác, ca khúc này đã bức phá nhanh chóng đến vị trí top 1 #zingchart real-time.

Như vậy, Mr Siro đã có đến 5 ca khúc đứng đầu #zingchart, điều mới chỉ có Sơn Tùng M-TP làm được trước đây. 4 ca khúc trước đây của Mr Siro là Cô đơn không muốn về nhà, Một bước yêu vạn dặm đau, Càng níu giữ càng dễ mất, Tình yêu chắp vá.

Mr Siro

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP từng lên đỉnh trên #zingchartv với 5 ca khúc, bao gồm Lạc trôi, Nơi này có anh, Không phải dạng vừa đâu, Khuôn mặt đáng thương, Ấn nút nhớ thả giấc mơ.

Trên thực tế, Đừng lo anh đợi mà từng được ca sỹ Bình Minh Vụ thể hiện hồi năm 2017 nhưng phải tới khi đích thân Mr Siro thể hiện sáng tác của mình thì nó mới tạo được nhiều sự chú ý.

Đừng lo anh đợi mà là một ca khúc thuộc dòng nhạc pop R&B với giai điệu dễ nghe, bắt tay. Bài hát là lời tự sự của chàng trai dành cho cô gái vừa trải qua mối tình tan vỡ. Anh mong cô đón nhận tình cảm chân thành mình dành trao và sống lạc quan, bỏ đi những tổn thương đã qua.

Mr Siro

Với ca khúc này, Mr Siro có vẻ đang muốn bức phá khỏi mác “ca sỹ một màu” khi anh trung thành với dòng nhạc ballad tự sự suốt một thời gian dài. Dù vậy, nhiều khán giả yêu mến anh cũng bởi chất nhạc này, có người còn nói đã thất mình mà nghe nhạc của Mr Siro thì chỉ muốn “ra đi luôn”.