Tin bóng đá 24h: Thêm một huyền thoại Real ra đi vì corona

Goyo Benito

Tây Ban Nha hiện đang là một trong những tâm điểm của dịch Covid-19. Tính đến sáng nay, Tây Ban Nha đã có hơn 110.000 ca nhiễm bệnh trong đó hơn 10.000 trường hợp tử vong.

Goyo Benito

Mới đây, trang chủ của Real Madrid đưa tin danh thủ Goyo Benito đã qua đời ở tuổi 73. Theo các nguồn tin tại Tây Ban Nha thì ông đã bị nhiễm virus corona. Dù được bác sỹ tận tình chăm sóc nhưng do tuổi cao sức yếu, cộng với các căn bệnh mãn tính khiến ông không thể chiến thắng được virus Corona.

Real Madrid cho biết: “Ban lãnh đạo Real Madrid bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc với sự ra đi của Goyo Benito, một trong những huyền thoại vĩ đại trong lịch sử đội bóng. Real Madrid muốn gửi lời chia buồn đến vợ, Paula, và các con, Patricia, Rubén và Alejandro, tất cả gia đình và những người thân yêu của ông”.

Goyo Benito

Những người hâm mộ bóng đá thế hệ trước đều biết Goyo Benito là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid. Ông có 13 năm chinh chiei61n cho đội bóng Hoàng gia (từ 1969 đến 1982), ra sân 420 lần trên mọi mặt trận và giành được tổng cộng 6 La Liga.

Tính đến thời điểm này, Goyo Benito là huyền thoại thứ hai của Real Madrid tử vong vì Covid-19 sau Lorenzo Sanz, cựu chủ tịch của đội bóng.

Xem thêm:

Cựu chủ tịch Real qua đời vì nhiễm Corona