Shophouse Metro Star quận 9 TPHCM: Vì sao nên đầu tư bây giờ?

shophouse metro star, dự án metro star

Lý do để đầu tư ngay và luôn shophouse Metro Star ở quận 9 – chậm chân là không còn cơ hội, nhà đầu tư nước ngoài đang ráo riết săn hàng…

Giữa mùa dịch Covid-19, mình share thông tin đầu tư thuộc dạng “hàng hiếm” để cả nhà cân nhắc nhé. Nếu không có gì thay đổi, tháng 6 này tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chạy thử nghiệm. Khi đó, giá đất của của khu vực cách ga tàu điện trong vòng mười phút đi bộ có thể tăng vọt nhiều lần so với giá đất ở các khu vực khác.

Trên trục Xa Lộ Hà Nội dọc theo Metro, nổi bật nhất là dự án shophouse Metro Star vì rất đắc địa, có cầu vượt nối liền với ga số 10 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, quy mô trở thành khu mua sắm, giải trí tiện ích sầm uất kiểu như Myeongdong xứ Hàn vậy.

shophouse metro star, dự án metro starChỉ có 76 căn thôi, mỗi căn khoảng từ 10 tỷ đến 15 tỷ nhưng chỉ cần vốn ban đầu khoảng 1 tỷ là mua được nhờ giải pháp tài chính ưu đãi của chủ đầu tư.

Điều đặc biệt là shophouse Metro Star được chủ đầu tư cam kết cho thuê với mức giá từ 5000 USD/tháng trong năm đầu tiên. Các năm sau, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu các đơn vị thuê khác, rất an tâm.

Khi toàn xã hội đang tạm thời cách ly 2 tuần, bất động sản đang hạ nhiệt thì đây là cơ hội để mọi người có thời gian nghiên cứu một dự án có tiềm năng lớn trong việc đầu tư, sinh lời lâu dài.

Bài viết thể hiện Góc Nhìn của Nhà báo Bùi Hương

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...