Anh: Nữ hộ tá xúc động khi được cả phố vỗ tay trên đường đến nơi làm việc

Anh: Nữ hộ tá xúc động khi được cả phố vỗ tay trên đường đến nơi làm việc 1

Tayla là một cô gái chỉ mới 22 tuổi, hiện cô đang làm việc với tứ cách là hộ tá chăm sóc khẩn cấp, những người thường xuất hiện trên xe cứu thương để làm nhiệm vụ hỗ trợ cho các bác sĩ.

Trước đó mẹ của cô là bà Ali đã từng lên diễn đàn của khu phố bàn luận và khuyến khích mọi người về việc tham gia vỗ tay khích lệ những nhân viên y tế đang làm công tác chống dịch Covid-19, và trong một lúc nào đó, bà đã có nhắc tới việc con gái lớn của mình cũng là một nhân viên của NHS (Dịch vụ y tế quốc gia).

Bà Ali cũng vô tình tiết lộ rằng Tayla sẽ bắt đầu đi làm từ 4 giờ chiều. Chính từ những thông tin đó, cả khu phố đã quyết định tặng cho cô gái trẻ một bất ngờ.

Ngoài vỗ tay, trên nóc xe ô tô của Tayla còn có một túi kẹo và bánh ngọt. Đây là món quà dành cho cô gái trước khi đi làm.

Bà Ali cho biết cả khu phố đã khiến gia đình bất ngờ, “Tayla đã rất xúc động, con bé không biết là mọi người có dành sự chú ý đến công việc của nó.

Và đến cả tôi cũng phải bất ngờ với tất cả mọi người trong khu phố, mỗi nhà đều có ít nhất một người ra ngoài và dành cái vỗ tay cho Tayla.

Tràng vỗ tay kéo dài đến hết con phố và sang cả khu bên cạnh. Thật cảm động, tôi không thể nói lên lời.” – bà mẹ chia sẻ.

Anh: Nữ hộ tá xúc động khi được cả phố vỗ tay trên đường đến nơi làm việc 4
Tayla (bên phải) cùng gia đình của mình

May mắn liên tục mỉm cười với cô gái sau món quà bất ngờ đó là cô đã trở thành nhân viên y tế chính thức. Qủa thật món quà từ mọi người đã khiến cô gái trẻ lên tinh thần rất nhiều. Nó khiến cô có thêm động lực chăm chỉ hơn.

Mẹ cô cho hay những ngày sau đó Tayla thường về rất muộn, có nhiều đêm con gái của bà ngồi bệt xuống và khóc vì kiệt sức.

“Con bé đã trông thấy nhiều thứ đáng sợ nhưng nó vẫn ra ngoài đó và dũng cảm đối diện. Chúng tôi không biết nhiều về virus corona nhưng chắc chắn đó không phải là thứ duy nhất mà Tayla phải đối phó.” – Ali cho biết.