Camera 360: Ứng dụng nợ đàn ông thế giới một lời xin lỗi

hotgirl

Gần đây, dân mạng rần rần chia sẻ các video clip thả thính của một hot girl có tên Trần Thanh Tâm.

“Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ” với giọng nói ngọt ngào như mía lùi của cô nàng đã trở thành hot trend suốt thời gian dài và khiến anh chàng mất ngủ viết đơn xin được trở thàng nhân vật chính trong câu nói của nàng.

Trần Thanh Tâm

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, cộng đồng mạng đã phát hiện ra cô nàng lạm dụng filter để chỉnh ảnh trong các video clip và hình ảnh chia sẻ một cách quá đà. Nhìn những hình ảnh thực tế của cô nàng, nhiều người phải thốt lên “giết chết tôi đi”.

Ngay sau sự cố này, Thanh Tâm đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm em ạ. Hôm quay em ốm mặt em hơi sưng thôi. Bây giờ đã khỏi rồi ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều. À em 1m70 – 53kg nha cho ai hỏi em sao to con vậy?”. Cô nàng cũng show bức ảnh dùng cam thường của điện thoại để chứng minh cho lời mình nói.

Trần Thanh Tâm

Vụ việc tưởng chừng chìm xuống thì mới đây, hot girl sinh năm 2000 lại gây chú ý khi sẻ trên trang cá nhân đoạn trailer về dự án hợp tác chung cùng các streamer đình đám như ViruSs, AS Mobile, Gao Bạc.

Không nói tới nội dung của trailer, nhiều người vẫn soi nhan sắc của cô nàng. Một số khen ngợi Thanh Tâm xinh nhưng cũng có người cố tình hỏi “Có vẻ như mặt Tâm vẫn còn sưng nhỉ?”.

Trần Thanh Tâm

Hiện tại, khổ chủ vẫn chưa đưa ra phản hồi trước những bình luận này.

Câu chuyện của hot girl “trứng rán mỡ” một lần nữa gợi lại tranh cãi của về các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mà điển hình nhất hiện nay là Camera 360. Đây là một ứng dụng gọn nhẹ, có mặt trên cả 2 nền tảng di động phổ biến là iOS và Android.

Trần Thanh Tâm

Camera 360 cung cấp hàng tá các bộ lọc (filter) để làm mịn da, chỉnh sửa hình dạng các bộ phận trên khuôn mặt… giúp bạn có được 1 bức ảnh hoặc đoạn video selfie đẹp lung linh. Với thiên tính thích cái đẹp, tất nhiên chị em hoàn toàn ủng hộ những ứng dụng như Camera 360.

Trần Thanh Tâm

Tuy nhiên, chỉ tội cho cánh đàn ông, nhất là những anh chàng FA đang tìm kiếm đối tượng trên mạng xã hội. Bởi vì, hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đôi khi cách xa một vạn tám trăm dặm so với thực tế. Ở Trung Quốc, từng có chàng thất vọng khi gặp bạn gái đến nỗi phải ‘nhảy lầu”. Thế mới biết sức mạnh chỉnh sửa của những ứng dụng này là “ghê gớm” như thế nào.

Hầu hết cánh mày râu khi được hỏi thường thốt lên rằng Camera 360 nợ một nửa thế giới lời xin lỗi.