Xiaomi gây quỹ sản xuất vòi hoa sen khử clo với bộ lọc tích hợp

Xiaomi

Giá bán lẽ của sản phẩm này là 460 ngàn đồng và những người tham gia sẽ đóng cho quỹ khoảng 230 ngàn đồng.

Nhìn hình thức bên ngoài, rõ ràng vòi hoa sen từ Diiib rõ ràng đi theo hướng thiết kế sang trọng với tông màu trắng và hồng pha trộn. Nói cách khác, ngoài tính năng khử clo thì thiết kế đẹp cũng là điểm nhấn của sản phẩm này.

Xiaomi

Đầu vòi hoa sen chứa 40 cửa thoát nước, qua đó có thể giúp tạo ra nhiều dòng nước nhỏ phun ra ngoài. Kích thước của các lỗ này là 0,25mm, cho phép nước thoát ra với áp lực mạnh ngay cả khi tốc độ nước đang yếu.

Thân máy được làm từ thép không gỉ với độ bền cao và đặc tính chống ăn mòn mạnh. Có nghĩa là, nó sẽ không bị rỉ sét hoặc có những đốm trên đó một cách dễ dàng (nó có thể duy trì vẻ đẹp mới mẻ lâu hơn).

Người ta có thể dễ dàng tháo rời nó, chỉ với một lần xoắn. Nó có hệ thống lọc kép, nổi bật với một lớp sợi than hoạt tính. Lớp than này có thể hấp thụ bất kỳ clo dư trong nước trong khi bộ lọc bông giúp loại bỏ bất kỳ hạt nhỏ và tạp chất có thể lơ lửng trong nước.

Đáng chú ý, bộ lọc có đường kính lỗ từ 1-4 nanomet, khiến khả năng hấp thụ của nó vượt trội hơn nhiều so với các bộ lọc truyền thống. Thông qua các bộ lọc của nó, người ta cũng có thể chống lại sự nhiễm vi khuẩn (Xiaomi cho biết nó có thể kháng khuẩn 99%). Người ta chỉ cần thay thế bộ lọc nếu nó có màu nâu sẫm, thường xảy ra cứ sau 2 tháng một lần.

Trong khi phiên bản màu hồng và trắng có giá quyên góp khoảng 230 ngàn đồng thì phiên bản màu đen khiến bạn tốn khoảng 260 ngàn đồng. Người dùng cũng có thể chọn tùy chọn hộp quà tặng đi kèm với 3 bộ lọc và bộ lọc bông bổ sung cùng với đầu vòi hoa sen (giá khoảng 16 USD).

Xem thêm:

Xiaomi giới thiệu đèn khử trùng diệt virus Corona giá 520.000 đồng