LG G9 ThinQ chết trong trứng nước?

LG G9

Tháng trước, LG đã công bố LG V60 ThinQ. Hi vọng về sự xuất hiện trở lại của G Series được nhen nhóm hồi tuần trước khi tờ báo Never của Hàn Quốc cho rằng LG G9 ThinQ sẽ được giới thiệu như là một thiết bị tầm trung. Tuy nhiên, lần này họ khẳng định thiết bị đã bị “khai tử”.

Nguồn tin này khẳng định sẽ không có LG G9 hay G10 trong tương lai. Tuy nhiên, LG vẫn đang lên kế hoạch giới thiệu điện thoại 5G mới trong tương lai.

LG G9

Trước đây, tờ báo này cho biết LG G9 ThinQ sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 765G. Bây giờ, nếu công ty không ra mắt thiết bị này nữa thì con chip này sẽ dành cho thiết bị 5G sắp tới của họ.

Điện thoại LG SD765G sắp ra mắt sẽ có màn hình 6,7 inch hoặc 6,9 inch với thiết lập 4 camera (cảm biến chính 48 MP). Nó sẽ được trang bị pin 4.000mAh và có giá khoảng 816 USD. Công ty cũng có kế hoạch bán phụ kiện Dual Screen cho chiếc điện thoại này.

LG G9

Công ty Hàn Quốc cũng được cho là đang làm việc trên một phiên bản mới của dòng sản phẩm “chocolate cellphone”. Đó là một chiếc điện thoại nắp trượt đã ra mắt với tên LG VX8500 Chocolate ở Hoa Kỳ vào năm 2006. Không có thông tin nào về thông số kỹ thuật của thiết bị.