Fitbit Charge 4 sẽ được tích hợp chip GPS

Fitbit Charge 4

Nếu bạn đã quen thuộc với dòng Fitbit Charge, bạn hẳn biết rõ rằng tính năng quan trọng nhất còn thiếu trong ba thế hệ trước của nó là chip GPS tích hợp. May mắn thay, đối với những người muốn theo dõi chính xác hoạt động của mình mà không phải chi nhiều tiền cho một chiếc smartwatch đầy đủ tính năng hoặc không muốn mang theo điện thoại bên mình thì Fitbit Charge 4 có vẻ sẽ là một lựa chọn thú vị.

Fitbit Charge 4

Ngoài việc hỗ trợ kết nối GPS, Fitbit Charge 4 cũng sẽ hỗ trợ theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và các tính năng hữu ích khác. Ngoài ra, nó sẽ có màn hình OLED và có thiết kế chống nước.

Nói về thiết kế, dường như có rất ít thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Về cơ bản, nhìn sơ qua bạn có thể nhầm lẫn nó là Fitbit Charge 3.

Fitbit Charge 4

Giống như Fitbit Charge 3, Fitbit Charge 4 dự kiến ​​sẽ có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt. Trong đó, phiên bản đặc biệt sẽ có thêm NFC để hỗ trợ cho thanh toán không dây.

Nếu bạn thích nghe nhạc trong khi tập thể dục, miễn là bạn đồng bộ hóa thiết bị đeo được với điện thoại qua Bluetooth, cả Fitbit Charge 4 và Charge 4 Special Edition đều có thể cho phép bạn truyền phát nội dung nhạc yêu thích của mình.

Charge 4 được dự đoán sẽ có giá 149 euro, phiên bản  Charge 4 Special Edition là 169 euro.