Tin bóng đá 24h: De Bruyne cập bến Real Madrid?

De Bruyne

Nhiều tờ báo lớn của châu Âu đồng loạt đưa tin De Bruyne đang cân nhắc khả năng tìm một bến đỗ mới sau khi UEFA cấm Man City tham dự cúp châu Âu trong mùa tới. Tiền vệ người Bỉ vẫn luôn khao khát một danh hiệu Champion League và nếu vẫn ở lại Man xanh, phải rất lâu nữa anh mới có cơ hội thực hiện điều này.

De Bruyne

Vì vậy, De Bruyne đang xem xét khả năng đầu quân cho Real Madrid, đội bóng đủ tiềm lực để biến ước mơ của anh trở thành hiện thực. Real Madrid cũng không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho De Bruyne. Hiện tại, cầu thủ này được định giá khoảng 150 triệu euro.

De Bruyne cũng có nhiều duyên nợ với đội bóng Hoàng gia. Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League vừa qua, De Bruyne đã ghi 1 bàn và 1 kiến tạo để giúp Man City lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Real Madrid ngay tại Bernabeu.

De Bruyne

Chủ tịch Perez đang nung nấu ý định xây dựng “Galacticos 3.0” và De Bruyne có thể là bản hợp đồng bom tấn đầu tiên đặt nền móng cho kế hoạch của ông.

Hiện Man City vẫn đang kháng cáo quyết định của UEFA. Tuy nhiên, nếu lần kháng cáo này không thành công, họ sẽ đối mặt với việc hàng loạt ngôi sao sẽ rời đội bóng và De Bruyne có thể là một trong số đó.