Hậu cách ly, Châu Bùi tăng 3 kg

châu bùi

Trong thời gian thành phố tạm thời đình chỉ nhiều hoạt động để chống Covid-19. Châu Bùi tranh thủ làm việc online ở nhà. Cô vẫn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện đầy đủ nhằm đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch.

Trước đó, Châu Bùi đã có 14 ngày cách ly ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi sau khi trở về từ châu Âu.

Châu Bùi

Mới đây, cô đã chia sẻ trên trang Instagram của mình rằng: “Tăng 3 kg nhưng rất thỏa mãn vì thấy mình khỏe hơn nhiều”. Cô thừa nhận mình tăng cân trong thời gian ở khu cách ly.

Châu Bùi

Châu Bùi chia sẻ cô thường mặc cả đồ tập luyện ở nhà để nhắc nhở mình không được lười biếng. Cô thường áp dụng các bài tập tại nhà như plank, jumping squat, high knee….

Châu Bùi

Trong thời gian ở khu cách ly, Châu Bùi vẫn tỏ ra lạc quan và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình tại đây. Ngoài những món chính được các y, bác sĩ cung cấp, Châu Bùi còn được bạn bè, người thân tặng thêm nhiều món ăn yêu thích và đây là nguyên nhân khiến cô tăng cân.

Sau khi hết thời gian cách ly, Châu Bùi đã quay trở lại trung tâm để thăm mọi người và tặng 140 cây quạt, 1.000 chai nước rửa tay. Cô mong muốn góp một phần nhỏ của mình vào công cuộc chống Covid-19.