Các bạn trẻ tặng nước cam tươi cho các y bác sỹ

Nước cam ép

Chủ nhân của ý tưởng này là Lê Đăng Khoa, hiện đang sống ở Quận 1. Anh hi vọng những chai nước ép thơm ngon, bỗ dưỡng này sẽ tiếp thêm sức lực cho những người làm công tác y tế đang ngày đêm chống lại dịch Covid-19.

Nước cam ép

Rất chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, nhóm bạn đã gom tiền mua cam sạch theo tiêu chuẩn VietGAP tại Bình Dương. Sau đó, nhóm vận chuyển về Quận 1 để ép lấy nước.

Nhóm bạn hi vọng những chai nước cam của mình sẽ giúp các y bác sỹ, nhân viên tình nguyện giải khát, bổ sung vitamin C và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nước cam ép

Nhóm gồm có 10 người và bắt đầu công việc từ sáng nay. Nhóm bạn thống nhất làm thử 10 ngày xem hiệu quả như thế nào rồi mới quyết định có tiếp tục hay không.

Nước cam ép

Khoa chia sẻ dù công việc khá đơn giản nhưng nhóm luôn chú ý hết mức đến vấn đề sức khỏe. Tất cả các bạn đều đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước kháng khuẩn.

Nước cam ép

Mỗi ngày nhóm có thể cho ra 1000 chai nước cam ép. Hiện nhóm đã liên hệ với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, các khu cách ly tại Nhà Bè, Củ Chi, quận 7… để tìm hiểu về nhu cầu của các y bác sỹ nhằm hỗ trợ cho phù hợp.

Nước cam ép

Trưa nay, chuyến hàng đầu tiên gồm nước cam ép và bánh mì chà bông đã được vận chuyển đến tặng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.