Dàn sao ‘Bỗng dưng muốn khóc’ giờ ra sao?

Lương Mạnh Hải

Sau 11 năm, nhiều người vẫn nhắc về chàng công tử Bảo Nam (Lương Mạnh Hải) và cô nàng bán sách cũ tên Trúc (Tăng Thanh Hà) cùng nhiều diễn viên khác của bộ phim. Họ đang ở đâu và làm gì vào thời điểm này?

Lương Mạnh Hải

Với vẻ ngoài điển trai và làn da trắng trẻo, Lương Mạnh Hải chiếm trọn cảm tình của người xem khi vào vai một chàng công tử con nhà giàu. Cuộc sống của Bảo  Nam sẽ không có bước ngoặc nếu không tình cờ gặp Trúc (Tăng Thanh Hà) trong căn nhà hoang và cảm mến nhau dần dần.

Lương Mạnh Hải

Bộ phim là một tiền đề rất tốt để Lương Mạnh Hải tham gia tiếp tục vào các dự án như Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc, Hotboy nổi loạn,… Không quá khi xem Lương Mạnh Hải là một chàng hoàng tử của làng phim Việt Nam khi ấy.

Hiện tại, anh ít xuất hiện trong vai trò diễn viên, thay vào đó Hải tập trung vào phát triển sự nghiệp đạo diễn. Gần đây, anh đã cho ra đời một số tác phẩm như Hoa hậu giang hồ, Khi con là nhà.

Dù từng vướng vào nghi án ‘yêu đương’ với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhưng cho đến nay, ở tuổi 37, Lương Mạnh Hải vẫn một mình lẻ bóng. Anh chọn cách im lặng trước các tin đồn tình cảm về mình.

Tăng Thanh Hà

Dù từng xuất hiện trước đó trong nhiều dự án điện ảnh nhưng phải tới Bỗng dưng muốn khóc, Tăng Thanh Hà mới vụt sáng thành ngọc nữ của điện ảnh Việt Nam. Với nụ cười rạng rỡ và vẻ đẹp hồn nhiên của mình, Tăng Thanh Hà ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả khi vào vai Trúc.

Tăng Thanh Hà

Sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, nữ diễn viên sinh năm 1986 liên tục đảm nhận vai chính trong các tác phẩm: Cánh đồng bất tận, Đẹp từng centimet, Mỹ nhân kế,…

Năm 2012, cô lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn và giải nghệ. Hiện tại, cô đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và 2 con nhỏ. Thỉnh thoảng, Hà Tăng mới xuất hiện trong một vài sự kiện chứ không tham gia đóng phim nữa.

Hiếu Hiền

Tuy là vai vụ nhưng chàng Hiều của Hiếu Hiền vẫn được khán giả yêu mến không kém các diễn viên chính.

Hiếu Hiền

Sau Bỗng dưng muốn khóc, anh cũng tham gia vào nhiều dự án khác nhau như ừa đi vừa khóc, Hello cô Ba, Yêu anh! Em dám không, Cho một tình yêu, Chuyện tình đảo ngọc,…và nhận được phản hồi khá tốt từ cộng đồng.

Hiếu Hiền lập gia đình từ năm 2010 và hiện đang hạnh phúc cùng bà xã Thùy Liên cùng 3 con.

Vân Anh

Vân Anh vào vai phản diện với tên gọi Ngọc Diệp. Cô đã khá thành công khi thể hiện nét tính cách đanh đá của một cô tiểu thư nhà giàu.

Vân Anh

Tuy nhiên, sau thành công của bộ phim, cô bất ngờ sang Canada định cư cùng ông xã. Hiện tại, cô đang hạnh phúc cùng gia đình và làm việc trong một công ty thời trang cao cấp.

Tường Vi

Trong Bỗng dưng muốn khóc,  cô nàng Tường Vi đảm nhận vai phụ tên Loan có tính cách thích bon chen, thích đồ đẹp, hay a dua với chị gái (Ngọc Diệp – diễn viên Vân Anh).

Tường Vi

Sau Bỗng dưng muốn khóc, Tường Vi thử sức ở nhiều dự án khác, và cả ở vai trò MC. Với lối sống không thị phi, Tường Vi vẫn luôn được khán giả yêu mến. Hiện tại, cô cho biết mình đã có bạn trai nhưng chưa sẵn sàng lập gia đình.