Tin chuyển nhượng bóng đá 26/3: Aubameyang sẽ bỏ Arsenal về Real Madrid?

Tin chuyển nhượng bóng đá 26/3: Aubameyang sẽ bỏ Arsenal về Real Madrid? 1

Giới thạo tin chuyển nhượng mới nhất cho biết, theo Sun Sport, MU sẵn sàng đáp ứng mức phí 50 triệu bảng phía Arsenal đưa ra để sở hữu Aubameyang. Mức phí khá cao cho cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Tuy nhiên, đẳng cấp và bản năng sát thủ của Pierre-Emerick Aubameyang là không phải bàn cãi. Mùa giải trước Aubameyang giành danh hiệu vua phá lưới dù chỉ mới cập bến Premier League với 22 pha lập công.

Mùa giải này anh tiếp tục nổ súng đều đặn cho Pháo thủ với 17 bàn. Nhưng điều đó vẫn không giúp được đội bóng thành London bay cao trên BXH.

Tuy vậy Arsenal không hề muốn bán siêu tiền đạo của mình cho các đội bóng Anh. Đặc biệt là với Manchester United.

Họ không muốn Aubameyang trở thành Van Persie 2.0 khi mà đội bóng pháo thủ bán Persie cho MU đã gián tiếp giúp Quỷ Đỏ thêm 1 lần nữa bước lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Có lẽ đến giờ các cổ động viên Arsenal vẫn chẳng bao giờ quên được.

Aubameyang, tin chuyển nhượng bóng đá

Ban lãnh đạo Arsenal rất muốn bán tiền đạo người Gabon cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid. Khi mà Zidane không còn muốn chiêu mộ Harry Kane bởi mức phí chuyển nhượng của anh quá cao và Tottenham muốn nhận mức 150 triệu bảng cho thương vụ này.

Nhưng nếu so sánh có lẽ Harry Kane cũng không hơn gì mấy so với Aubameyang. Nên Zizou quyết định chuyển hướng qua tiền đạo của Arsenal.

Và ban lãnh đạo Real Madrid sẵn sàng bỏ ra mức phí 70 triệu bảng cho Arsenal nhằm giành lấy anh từ sự dòm ngó của các đội bóng khác, nhất là với MU.

Trong bối cảnh không muốn mất trắng tiền đạo của mình, Arsenal sẽ phải bán cầu thủ này nếu được giá. Chắc chắn họ không muốn Aubameyang trở thành Robin Van Persie 2.0. Vì vậy, khả năng MU có được siêu tiền đạo này khá là thấp. Phần thắng nghiêng về Real Madrid nhiều hơn.

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...