Bphone 4 lùi lịch ra mắt sang tháng 4, phiên bản mới sẽ có thêm màu xanh, hồng

Bphone 4 lùi lịch ra mắt sang tháng 4, phiên bản mới sẽ có thêm màu xanh, hồng 1

Thông báo này đã được chia sẻ bởi CEO Bkav, Nguyễn Tử Quảng đăng tải. Theo đó buổi lễ ra mắt sẽ được ấn định vào lúc 20h ngày 7/4/2020 tại trường quay của S14 Đài Truyền hình Việt Nam.

Thời gian phát sóng sẽ vào khoảng 1 giờ đồng hồ. Đội ngũ PR – Marketing của hãng sản xuất cũng sẽ thiết kế nội dung chương trình phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình.

Ngay sau khi ra mắt, sẽ có một lượng khách được Bkav mời tham gia trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các hệ thống của Bphone Store ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Dù không được tiết lộ lý do, nhiều khả năng sự thay đổi trong giờ chót của Bkav là do việc bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Tuy vậy, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết bản thân rất tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ bởi hầu hết các ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay.

Bên cạnh việc thông báo lùi ngày ra mắt, CEO của Bkav Nguyễn Tử Quảng cũng chia sẻ rằng ở thế hệ mới, Bphone 4 sẽ có thêm hai màu hồng và xanh bên cạnh màu đen truyền thống. Sản phẩm cũng có thêm nhiều công nghệ mới ví dụ như nhiếp ảnh điện toán hay mở khoá điện thoại bằng giọng nói.