Trâm Anh xuất hiện với diện mạo lạ

trâm anh

Khuôn mặt của Trâm Anh vốn được nhận xét là thanh thoát và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, mới đây cô khiến nhiều người ngạc nhiên khi đăng tải những hình ảnh cho thấy phần phần má, mắt và mũi của gái xinh xứ Thanh có phần sưng, căng mọng hơn.

trâm anh

Tất nhiên, là một người của công chúng, những hình ảnh mới của Trâm Anh nhanh chóng được cộng đồng mạng lan tỏa. Ngoài những ồn ào liên quan đến đời tư, Trâm Anh còn khiến cộng đồng “điên đảo” với ngoại hình sáng và sexy của mình.

trâm anh

Giải thích cho sự khác lạ trên khuôn mặt của mình, Trâm Anh cho biết do cô không đeo lens và mới làm lông mày nên nhìn khác mọi khi.

trâm anh

Với vẻ ngoài khác lạ này, thậm chí đến người bạn trong giới là Hoàng Tôn cũng “không nhận ra” cô nàng. Khi được hỏi “ai vậy”, Trâm Anh đã trả lời hóm hỉnh rằng: “Tớ vừa đập đi xây lại”.

trâm anh

Cách đây không lâu, Trâm Aɴʜ liên tục bị dân mạng công kích bởi những màn lên đồ khá вạо, thậm chí có phần hơi thiếu tinh tế.

trâm anh

Gần đây, sau một thời gian yên lặng do sự cố đời tư, Trâm Anh đã trở lại tươi tắn hơn và chia sẻ nhiều hơn các hình ảnh về cuộc sống hàng ngày.