Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời vì bệnh viện từ chối, cấp cứu quá muộn

Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời vì bệnh viện từ chối, cấp cứu quá muộn 1

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải công chúng đã vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của nam diễn viên. Như vầy là chỉ trong vòng 2 ngày đã có hai diễn viên ra đi cùng 1 căn bệnh. Trước đó là Moon Ji Yoon.

Được biết trước đó Lee Chi Hoon đã từng đăng thông báo tạm dừng công việc trên tất cả các trang MXH và thông báo rằng anh nghi ngờ mình có thể đã nhiễm Covid-19. Trên trang cá nhân anh viết: “Tôi hy vọng rằng mình không bị nhiễm corona. Đây là khoảng thời gian khó khăn cho mọi người. Hãy đợi tôi nhé!”. Sau đó nam diễn viên đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm.

Tuy nhiên bệnh viện từ chối chữa trị do hệ thống y tế đã quá tải. Sau đó, Lee Chi Hoon phải đi làm xét nghiệm xem có bị nhiễm virus corona không, mới được nhập viện điều trị ở một phòng khám tư. Kết quả xét nghiệm cho thấy anh âm tính nhưng chứng nhiễm trùng máu cấp tính mới là nguyên nhân cướp đi sinh mạng của sao nam.

Bạn anh chia sẻ: “Anh ấy đã đến bệnh viện khám khi cảm thấy cơ thể không được khỏe từ vài hôm trước, nhưng họ đã từ chối Lee Chi Hoon. Vì thế, anh ấy phải đến một phòng khám tư. Tuy nhiên, Chi Hoon lại phải tiếp tục đợi cho đến khi có kết quả âm tính với virus corona mới được nhập viên điều trị. Đến lúc đó nhiễm trùng đã lan đến não và kết quả xấu nhất đã xảy ra”, Se Ya viết.