Ứng dụng Zoom nhận ‘bão’ 1 sao dám phá vỡ ‘kỳ nghỉ học yên bình’ của học sinh

Ứng dụng Zoom nhận 'bão' 1 sao dám phá vỡ 'kỳ nghỉ học yên bình' của học sinh 1

Theo như thông tin chia sẻ giải cứu ứng dụng thì rõ ràng đây là một ứng dụng tốt thế nhưng lại nhận về cơn bão 1 sao chỉ vì những lý do hoàn toàn không hề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Cả iOS và Android đều gặp tình trạng tương tự. Người này cũng kêu gọi mọi người cùng đánh giá 5 sao để ứng dụng có thể trở về đúng giá trị của nó.

Khu vực đánh giá ứng dụng thường sẽ do người dùng đánh giá dựa trên mức độ thân thiện sử dụng và hữu ích. Thế nhưng những lý do liên quan đến mạng lag khó sử dụng thì cực kỳ ích mà hầu hết lý do khiến ứng dụng Zoom hiện đang nhận về 1 sao chỉ với một lý do là vì “đã tạo cơ hội cho các thầy cô dạy học online phá hủy kỳ nghỉ yên bình của học sinh” hay “ứng dụng này đã khiến tôi phải nộp chủ đề bài tập liên tục”…

Cụ thể 1 tài khoản đã đưa ra đánh giá: “App rất tốt nhưng em rất tiếc vì app đã tạo cơ hội cho các cô dạy học online phá hủy kỳ nghỉ yên bình của em. 1 lần nữa em xin lỗi vì rate 1 sao ạ.

Cũng đồng quan điểm 1 tài khoản khác bình luận: “Đang nghỉ dịch mà phải học bằng app nên cho 1 sao. Mong app đừng phát triển”.

Ứng dụng Zoom nhận 'bão' 1 sao dám phá vỡ 'kỳ nghỉ học yên bình' của học sinh 2

Zoom hay Zoom Meeting là ứng dụng giúp người dùng có thể học tập, trao đổi hay họp hành online thông qua hình thức chia sẻ video. Ứng dụng này được nhiều thầy cô giáo đánh giá cao về bởi chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt, share được nhiều dạng file tài liệu và có cả bảng trắng để giáo viên tiện hướng dẫn trong quá trình dạy học online.

Người dùng có thể tải về ứng dụng này trên trang web Zoom.us/download hoặc trên các chợ ứng dụng CH Play của Android hay App Store của Google.

Ứng dụng Zoom hiện có cả phiên bản web, phần mềm trên máy tính và ứng dụng trên smartphone.

Ban đầu, thời gian học online miễn phí của Zoom chỉ là 40 phút, tuy nhiên, giới hạn này đã bị xóa bỏ để đáp ứng nhu cầu học online trong bối cảnh dịch Covid-19.