Shock: Adidas UltraBoost giảm giá sâu tiền triệu, mua ngay kẻo lỡ

Shock: Adidas UltraBoost giảm giá sâu tiền triệu, mua ngay kẻo lỡ 1

UltraBoost 20 là một mẫu giày thể thao đặc biệt ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm ngoái. Mẫu giày cũng là kết quả hợp tác đặc biệt giữa hãng giày Đức với phòng thí nghiêm quốc gia Hoa Kỳ trên trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Thông qua sự hợp tác, Adidas đã đưa công nghệ Boost lên một tầm cao mới. Theo đó, UltraBoost 20 được tạo ra với công nghệ đúc mới được phát triển ngoài không gian. Bên cạnh đế giày, thân giày dệt Primeknit cũng nhận được sự cải tiến lớn.

Adidas đã áp dụng công nghệ điều khiển dữ liệu được đặt tên là Tailored Fiber Plocation – gọi tắt là TFP – giúp đan các sợi một cách chi tiết đến milimet để đảm bảo cảm giác vừa vặn tối ưu. Lớp phủ cao su đến từ Continental cũng được cải tiến với công nghệ mang tên Stretchweb giúp tăng sự ổn định và liền mạch cho kết cấu của đôi giày. Cách thức ghép nối từng phần trên giày được tạo cảm hứng từ lắp ráp tàu vũ trụ. Đế giày UltraBoost cũng được nhuộm với màu xanh-tím độc đáo tượng trưng cho màu của vũ trụ.

Được biết giá bán lẻ của UltraBoost 20 tại Mỹ là 180 USD khoảng 4,2 triệu đồng. Tuy nhiên hiện nay tại nhiều trang chủ của Adidas Mỹ, một số phiên bản của UltraBoost 20 đã giảm mạnh. Theo đó một số phiên bản thông thông thường được giảm từ 180 USD còn 126 USD (2,9 triệu), những phiên bản  UltraBoost 20 mang chủ đề Tết Nguyên Đán giảm còn 144 USD (2,3 triệu).

Shock: Adidas UltraBoost giảm giá sâu tiền triệu, mua ngay kẻo lỡ 4

Đây được coi là đợt giảm giá đầu tiên của UltraBoost 20. Hiện tại, chưa rõ thời điểm Adidas sẽ kết thúc chương trình giảm giá này. Đây thực sự là một cơ hội khá hấp dẫn để người dùng sở hữu một trong những đôi giày chạy bộ êm nhất thế giới.