Lợi dụng trường cho nghỉ học, cặp đôi này quyết định cưới luôn

Covid

Cộng đồng mạng mấy ngày này thường xoay quanh các câu chuyện có liên quan đến Covid-19. Và trong một mớ những thứ lo lắng, những tin tức gây hoang mang vẫn có những câu chuyện dễ thương, khiến những trái tim yêu tan chảy.

Câu chuyện mà chúng ta đang nói tới thuộc về một cặp đôi đang theo học tại FPT Polytechnic Hà Nội. Tranh thủ đợt nghỉ tập trung do dịch Covid-19, cả 2 đã quyết định tổ chức đám cưới.

Covid

Cô gái chia sẻ với cộng đồng mạng rằng: “Trường cho nghỉ học lâu quá nên mình quyết định lấy chồng. Hiện tại, bọn mình vẫn đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ Trường FPT Polytechnic (Hà Nội). Em xin cảm ơn trường đã cho chúng em nghỉ dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em tiến tới hôn nhân. Mối tình sinh viên kết thúc bằng một đám cưới. Đính chính lại là hiện tại chúng mình chưa có em bé nhưng sẽ có kế hoạch trong những năm tới”.

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày chia sẻ, bài viết đã thu hút ngàn lượt chia se, nhiều người đã để lại lời chúc phúc cho 2 bạn trẻ dễ thương.

2 nhân vật chính trong câu chuyện trên là Hán Quỳnh Anh (Sinh năm 2000, quê ở Phú Thọ) và Nguyễn Hữu Công (Sinh năm 1999, người Hưng Yên). Hiện tại cả hai đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ Trường FPT Polytechnic Hà Nội.

Covid

Quỳnh anh cho biết: “húng mình quen nhau từ năm 2018 vì cùng học chung lớp, vào chung nhóm thuyết trình và chơi chung một nhóm bạn. Tính hai đứa đều khá vui vẻ, hòa đồng nên nói chuyện rất hợp nhau. Mình nhớ vào dịp trung thu năm đó, bạn ấy có bảo: “Nếu đến trung thu mà 2 đứa chưa có người yêu thì yêu nhau luôn”, không ngờ lại thành yêu nhau thật”.

Sau 2 năm yêu nhau, cả 2 quyết định về chung 1 mái nhà trong một thời điểm cũng vô cùng đặc biệt – dịch Vodid-19.

Covid

Bên cạnh việc học, 2 nhân vật còn cùng nhau kinh doanh online để có thể tự chi trả cho cuộc sống của mình. Cả hai đều quyết tâm cùng nhau cố gắng hoàn thành việc học sau khi tổ chức đám cưới để ra trường đúng hạn và sớm ổn định công việc.

Nào các bạn trẻ, còn chờ gì nữa mà không hứa hẹn “hay là hết mùa Covid-19 này mà 2 đứa chưa có người yêu thì mình yêu nhau luôn nhé”.