Chàng trai ‘chơi lớn’ xăm hình vợ sắp cưới kín lưng

Hình xăm, xăm hình vợ, xăm hình vợ lên lưng

Mạng xã hội cách đây vài giờ đang xôn xao chia sẻ hình ảnh tấm lưng một chàng trai xăm hình chân dung cô vợ sắp cưới xinh đẹp. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận hóm hỉnh từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, đây là hình xăm vợ sắp cưới của chàng trai có tên là Trương Văn Lâm. Anh chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội kèm lời khẳng định chắc nịch: “Vậy cho khỏi gái cua”.

Hình xăm, xăm hình vợ, xăm hình vợ lên lưng

Chàng trai ‘dũng cảm’ này quê ở Thanh Hóa và đang có công việc tại Hà Nội. Vợ sắp cưới của anh chàng là Lương Khả Trân, 20 tuổi, quê ở Hậu Giang.

Anh chàng này chia sẻ: “Số tiền này lên đến hơn chục triệu đồng. Do hình xăm lớn nên phải xăm 3 lần, lần 8 tiếng, lần 6 tiếng và có lần lên đến 9 tiếng”.

Hình xăm, xăm hình vợ, xăm hình vợ lên lưng

Khi chồng sắp cưới bày tỏ ý định muốn xăm hình mình, cô vợ tưởng anh chàng chỉ đùa nên nói anh hãy suy nghĩ kỹ. Sau đó, cô hạnh phúc cho biết: “Lúc anh ấy đi xăm thật mình rất hạnh phúc. Tuy anh không lãng mạn nhưng anh lúc nào cũng chăm sóc, thể hiện tình cảm với vợ”.

Hình xăm, xăm hình vợ, xăm hình vợ lên lưng

Ưu điểm giúp cô gái chọn chàng trai làm một nửa đời mình là: “Anh ấy luôn bên mình, không bỏ rơi lúc mình gục ngã. Thậm chí bố mình còn đồng ý chuyện kết hôn vì “dám làm điều mà không ai dám làm”.

Hình xăm, xăm hình vợ, xăm hình vợ lên lưng

Khi được hỏi ý nghĩa của hình xăm, Lâm cho biết: “Cô ấy là cả thế giới với tôi, là vợ, mẹ con tôi trong tương lai”. Ngoài ra, anh chàng còn xăm hẳn ngày sinh của vợ lên ngực.

Được biết, cặp đôi này tổ chức đám cưới vào ngày 2/5 sắp tới. Sau khi tìm hiểu câu chuyện, cộng đồng mạng đã đua nhau chúc phúc cho hai người đồng thời cho rằng Khả Trân chính là cô dâu hạnh phúc nhất, thậm chí nó còn khiến nhiều cô nàng cảm thấy ‘ghen tị”.