Everton cách ly toàn diện do nghi cầu thủ nhiễm Covid-19

Everton

Website chính thức của Everton vừa ra thông báo toàn bộ đội bóng, BHL và các nhân viên đang tự cách ly sau khi 1 thành viên của đội có các dấu hiệu của người nhiễm virus corona.

Hành động này của Everton là để ngăn ngừa bệnh lây lan trong trường hợp thành viên này của đội bóng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.

Everton

Trước đó, HLV Arteta của Arsenal cũng bị dương tính với corona và toàn đội bóng thành London cũng phải tiến hành tự cách ly.

Tính đến thời điểm này, một số cầu thủ thi đấu tại các giải vô địch châu Âu đã được xác định dương tính với virus corona như Hudson-Udoi (Chelsea), Gabbiadini (Samdoria), Rugani (Juventus).

Tình hình dịch bệnh do virus corona diễn biến phức tạp khiến Hiệp hội Bóng đá Pháp thông báo hoãn ngay lập tức tất cả các trận đấu tại Ligue 1 và Ligue 2.

Everton

Trong khi đó, giải vô địch quốc gia và hạng Nhì tại Đức sẽ bị hoãn từ ngày 17/3 đến 2/4. Tuy nhiên, các trận đấu cuối tuần này vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Chính phủ Anh cũng đang xem xét dừng tất cả các giải thi đấu thể thao. UEFA cũng chuẩn bị họp khẩn để điều chỉnh lịch thi đấu các giải thuộc phạm quy quản lý của mình.