Ông Nguyễn Thanh Nhung bất ngờ thôi chức Tổng giám đốc Vietbank

ông nguyễn thanh nhung, tổng giám đốc vietbank, ngân hàng vietbank
Ông Nguyễn Thanh Nhung đã gắn bó hơn 6 năm với Vietbank trên cương vị Tổng Giám đốc.

Ông Nguyễn Thanh Nhung sinh năm 1968, là Cử nhân kinh tế, Cử nhân Luật – trường Đại học Luật TPHCM, Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng – Đại học Kinh tế TPHCM và có trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Ông Nguyễn Thanh Nhung đã gắn bó hơn 6 năm với Vietbank trên cương vị Tổng Giám đốc.

Để bảo đảm điều hành hoạt động kinh doanh liên tục, Hội đồng quản trị cũng đã bổ nhiệm ông Lê Huy Dũng, Phó Tổng giám đốc Vietbank giữ chức danh Quyền Tổng giám đốc Vietbank và thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của Người đại diện theo pháp luật của Vietbank.

Ông Lê Huy Dũng, Quyền Tổng Giám đốc Vietbank
Ông Lê Huy Dũng sẽ giữ Quyền Tổng Giám đốc Vietbank thay thế ông Nguyễn Thanh Nhung

Ông Dũng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân và có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – Ngân hàng. Ông đã đảm nhận các vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tổ chức tín dụng như Giám đốc Vùng và Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội – Ngân hàng ACB, Tổng giám đốc Ngân hàng Đại Á.

Ông bắt đầu tham gia vào công tác điều hành tại Vietbank trên cương vị Phó Tổng Giám đốc từ tháng 08/2017 đến nay.

Ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Vietbank cho biết, theo nguyện vọng cá nhân của ông Nguyễn Thanh Nhung, Hội đồng Quản trị đã có kế hoạch nhân sự cấp cao thay thế để đảm bảo hoạt động của ngân hàng luôn được ổn định và an toàn.

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...