Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/3: Tình cảm Song Ngư tốt đẹp

tử vi 12 cung hoàng đạo,tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với cung Song Ngư (19/2 – 20/3), tử vi thứ ba ngày 10/3/2020 cho thấy tình cảm của bạn và người ấy đang đi theo chiều hướng lãng mạn.

Nếu bạn có thể giữ được sự nhiệt huyết của mình lâu dài, chắc chắn bạn sẽ làm nên những việc đáng ngưỡng mộ. Hãy thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” của mình nhé, cứ hứng lên một lúc lại thôi thì kết quả sẽ chẳng đi đến đâu đâu.

Tình cảm của bạn và người ấy đang cực kỳ ngọt ngào. Hai người có thể nói chuyện hoặc nhắn tin với nhau hàng giờ cũng không thấy chán. Bạn thường ước rằng tình cảm của mình sẽ mãi hòa hợp như lúc này vậy.

Dương Dương là chòm sao có bản tính thích sự công bằng, cho nên khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngại làm người hòa giải. Bạn tin rằng với những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, đảm bảo mọi người nghe xong đều sẽ đồng tình cả thôi.

Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của bạn. Vì là đầu tuần, công việc còn bận rộn nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.

hotgirl_7402840

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vì sự khó chịu trong cơ thể mình nên bạn đã có lỡ to tiếng với người ấy, khiến đôi bên rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Đừng ngần ngại xin lỗi trước khi bản thân là người gây ra chuyện nhé.

Tài chính của chòm sao này trong hôm nay không có biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày rối ren đủ thứ như thế này cả, cho nên đi học đi làm về, bạn lựa chọn về thẳng nhà chứ chẳng loanh quanh đi đâu.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày này khá thích hợp để bạn thể hiện tình cảm với bất cứ ai. Nếu thầm mến ai đã lâu, bạn nên nhân cơ hội này để bày tỏ lòng mình nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được những phản hồi rất tích cực của người ấy.

Tài chính của bạn cũng khá ổn định trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn không cần phải tiêu phí nhiều vào bất cứ một vấn đề nào cả. Cứ duy trì tình trạng này thì từ đây đến cuối tháng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá khẩm.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi có ý định lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực thực tế của mình. Đừng cố chấp với những đích đến xa tầm với nếu không bạn sẽ sớm phải bỏ cuộc nửa chừng thôi.

Sự tự tin giúp những chú Cua trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác giới. Hôm nay là một ngày đào hoa của bạn, có rất nhiều đối tượng khác giới ngỏ ý muốn làm quen, thế nhưng bạn đừng có đáp ứng bừa một người đấy nhé. Hãy suy nghĩ thật kĩ càng để chọn ra người xứng đáng nhất.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của bạn và người ấy nhìn chung không có nhiều biến động quá lớn. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi với người ta thay vì cứ ngồi đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng nhé.

Bù lại, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu tích cực. Dù không phải là người eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày 10/3/2020, Xử Nữ đang ấp ủ một vài ý tưởng táo bạo vô cùng. Nhưng với bản tính cẩn thận của mình, trước khi xác định chắc chắn được tính khả thi của kế hoạch, bạn sẽ không tùy tiện tiết lộ chúng với bất kì ai.

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong hôm nay không có gì thay đổi. Nhìn người ta có đôi có cặp trong khi mình vẫn cô đơn lẻ bóng cũng khiến bạn sốt ruột lắm chứ, nhưng sau đó thì đâu lại vào đấy vì bạn còn quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn là tìm kiếm một nửa đích thực.

hotgirl_7402840

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về tình duyên, đôi khi bạn cũng quá lý tưởng hóa chuyện tình cảm. Bạn cứ mải mê tìm kiếm một người hoàn hảo giống như hình tượng mà bạn đã đặt ra, nhưng làm gì có ai đáp ứng được 100% như vậy chứ?

Những lúc chán nản, Thiên Thiên có xu hướng chi tiêu rất mạnh mẽ để giải tỏa tâm trạng. Đây là thói quen không tốt cho lắm và nó sẽ khiến bạn khó mà có một nền tài chính ổn định cho những mục tiêu lâu dài.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy phát ngán khi cứ phải nghe người khác chỉ đạo mình phải làm thế này thế nọ. Nhưng dù khó chịu đến đâu cũng nên chú ý giữ thái độ đúng mực để không làm xích mích mối quan hệ với đồng nghiệp nhé.

Dạo gần đây nửa kia cứ thích can thiệp vào không gian riêng tư của bạn làm bạn cảm thấy khá buồn bực. Bạn rất thất vọng khi người ấy không chịu tin tưởng vào bạn.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mã Nhi vẫn luôn cố gắng hết sức trong công việc để có thể kiếm thêm những khoản thu nhập để cải thiện cuộc sống và không cần phải dựa dẫm vào cha mẹ nữa. Bạn là người có những mục tiêu rất rõ ràng.

Hôm nay còn là một ngày rất đào hoa của bạn nữa đấy. Bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới bằng sự hấp dẫn mà có khi chính bạn cũng chẳng nhận ra. Những bạn còn độc thân có thể nhân cơ hội này để thoát “ế”.

hotgirl_7402840

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn chung công việc của Kết Kết hiện tại vẫn đi theo chiều hướng bạn mong muốn. Nhưng nếu muốn có sự khởi sắc rõ rệt, bạn cần cố gắng và chăm chỉ hơn nữa.

Tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động. Bạn cố gắng chia sẻ với người ấy những suy nghĩ của mình nhiều hơn, và người ấy cũng cố gắng thấu hiểu bạn hơn. Suy nghĩ của hai người dần dần trở nên hòa hợp.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.

Để mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc, hãy dành thời gian ở bên cạnh những người bạn thực sự quan tâm. hỉ cần một cái nắm tay hay một cái ôm an ủi từ bạn bè cũng làm chúng ta cảm thấy được an ủi và yêu thương.

Link: https://doisongvietnam.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-hang-ngay-10-3-song-ngu-chuyen-tinh-cam-cuc-ngot-ngao-85762-12.html

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...