Lý Nhã Kỳ đính chính thông tin bán biệt thự trăm tỷ, nghi vấn phá sản

Ngủ một đêm dậy tới sáng thì nghe bàn dân thiên hạ đang xôn xao việc nhà mình bị bán, một chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim nhưng lại xuất hiện ngoài đời thực. Mới đây Lỹ Nhã Kỳ đã phải lên tiếng đính chính rằng cô không hề đăng bán nhà.

Sáng nay một tài khoản facebook đã tự nhận là em gái của nữ diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã được cô nhờ rao bán hộ căn biệt thự với giá 118 tỷ. Thông tin này đã nhanh chóng gây xôn xao CĐM. Để tăng thêm phần thuyết phục, người này thậm chí còn miêu tả chi tiết bên trong biệt thự. Cụ thể toàn bộ nội dung đăng tải mua bán như sau:

“BÁN SIÊU BIỆT THỰ CỦA LÝ NHÃ KỲ

Chào bán siêu biệt thự nguy nga tráng lệ và đẳng cấp vip

Chính chủ em gái Lý Nhã Kỳ gửi bán

– DT: 20 x22m= 426m2

– Kết cấu: 1 trệt 4 lầu sân thượng.

– Một sản phẩm của giới thượng lưu mang đẳng cấp cho bất cứ ai sở hữu nó.

– Một lâu đài như truyền thuyết giữa TP.Sài Thành náo nhiệt phồn hoa

– Giá bán 118 tỷ.

Trước thông tin rao bán bất ngờ này, mới đây đích thân Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng đính chính sự việc. Trên trang cá nhân cô đăng tải dòng trạng thái như sau

“Tôi đâu có ý định bán nhà bao giờ đâu? Tôi còn đang định đăng lên Facebook cảnh báo mọi người đây, nhưng băn khoăn vì không muốn vô hình trung tiếp tay cho những người muốn trục lợi từ tên tuổi của mình.

Có lẽ tôi sẽ sớm đính chính việc này. Bên cạnh đó, nhiều người bán sản phẩm còn luôn cố thêm vào câu “Bán nhà ngay bên cạnh nhà Lý Nhã Kỳ /Mua nhà để làm hàng xóm với Lý Nhã Kỳ”, thật không hiểu vì sao. Tóm lại là tôi không có bán nhà”.

Mặc dù tin đăng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều người thế nhưng không ít người đã nhanh chóng nhận ra sự bất thường của tin đăng và đã vạch mặt chủ thớt.

Một tài khoản bình luận và phân tích chi tiết về thông tin này như sau:

“Sáng 5/2, mình có đọc được post rao bán siêu biệt thự được cho là của Lý Nhã Kỳ. Bài viết thu hút rất nhiều lượt tương tác luôn. Đây chính xác là một post thu hút sự quan tâm lớn từ mọi người. Có lẽ đây là lần đầu tiên người ta thấy một người nổi tiếng rao bán nhà nên tò mò. Nhưng rất tiếc, theo mình thì nó không đúng sự thật! Tại sao ư, mình sẽ giải đáp ngay đây: Chưa kể đến giá trị và độ “кʜὑпɡ” của biệt thự, mình có một thắc mắc nhỏ là tại sao tấm hình đi kèm lại giống tòa lâu đài 7 tầng ở Nam Định vậy!?

Theo mình nhớ thì hồi đám cưới cô dâu Thu Hương được tặng 200 cây vàng tại Nam Định thì hình ảnh tòa lâu đài này thuộc quyền sở hữu của đàng gái được truyền thông lẫn cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Nên mình vô cùng ấn tượng, nhìn sơ qua tấm hình này là nhận ra ngay.

Thế nhưng để chắc ăn, mình dùng tấm ảnh này để search trên Google và kết quả đúng là nhà của cô dâu Nam Định thật mọi người ạ… Bài viết trên các báo về tòa lâu đài 7 tầng của cô dâu Nam Định y chang tấm hình biệt thự trong bài post rao bán trên. … Thế thì rõ ràng đây là hình tòa lâu đài 7 tầng ở Nam Định rồi.

Vậy tại sao bài đăng bán nhà của Lý Nhã Kỳ lại lấy hình ảnh không đúng sự thật để đăng lên. Vì vậy, mình hoài nghi tính chân thực của bài viết này. Do đó, chưa biết mục đích của người đăng bài là gì hay có chính xác là Lý Nhã Kỳ rao bán nhà hay không, mọi người cần cân nhắc và cẩn trọng với những thông tin này để tránh bị dắt mũi nhé!”

Thực tế thì rõ ràng đây chỉ là trò câu view mà mấy con buôn online đã dàn dựng mục tiêu là thu hút lượng tương tác của người dùng.

Cận cảnh siêu biệt thự trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ


MỚI NHẤT