Tin bóng đá 24h: Messi nổi giận vì bị Barca “lừa” trong vụ Griezmann

Không chỉ mâu thuẫn với Giám đốc Thể thao Eric Abidal, sự thật đằng sau cơn giận dữ của Messi đang được báo chí phanh phui dần.

Nhà báo El Partidazo của COPE, trước đó Messi đã khó chịu với giới chóp bu của Barca từ thương vụ mua Antoine Griezmann. Trong mùa hè vừa qua, bất chấp tác động của Messi, CLB thông báo với anh rằng họ sẽ dừng thương vụ Antoine Griezmann để tập trung cho việc đàm phán mua lại Neymar từ PSG.

Tuy nhiên, dường như đây chỉ là chiêu bài nghi binh của Barca và mọi thứ đã diễn tiến theo chiều hoàn toàn ngược lại. Barca mà đứng đầu là Giám đốc Thể thao Eric Abidal đã âm thầm hoàn thành các thủ tục để có được chữ ký của Antoine Griezmann.

Messi

Khi sự thật này được phanh phui, người ta có thể hiểu được vì sao Messi tỏ vẻ xa cách với Antoine Griezmann cả trong và ngoài sân cỏ. Bản thân ngôi sao người Pháp cũng từng thừa nhận Messi “rất khó bắt chuyện”.

Mới đây nhất, mâu thuẫn tiếp tục bùng nổ khi Messi công khai chỉ trích những phát biểu của Giám đốc Thể thao Eric Abidal trên mạng xã hội.

Giám đốc Thể thao Eric Abidal cho rằng dưới thời HLV Enersto Valverde “có nhiều cầu thủ không tập luyện chăm chỉ” và nội bộ thì có vấn đề về mặt giao tiếp.

Messi

Messi sau đó đã lập tức phản pháo: “Thật sự là tôi không thích làm mấy chuyện này, nhưng tôi cho rằng ai cũng phải có trách nhiệm và chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình.

Những cầu thủ như chúng tôi là người đầu tiên biết mình không chơi tốt hay không tốt trên sân. Những người chịu trách nhiệm về chỉ đạo cũng cần đối mặt với trách nhiệm và trên hết là chịu trách nhiệm cho quyết định của họ”.

Thậm chí Messi còn gay gắt hơn: “Nếu anh thích nói về các cầu thủ thì hãy chỉ thẳng ra tên người đó. Bằng không anh đừng lan truyền những tin đồn vô căn cứ như vậy”.

 

 

 


MỚI NHẤT