Tin bóng đá 24h: CĐV MU tức giận khi CLB bán áo đấu Ighalo

CLB MU đã khiến nhiều CĐV nổi giận khi chưa ra mắt cầu thủ Ighalo mà đã vội vàng đi bán áo đấu.

MU vừa công bố Ighalo sẽ sở hữu chiếc áo số 25 vốn trước kia thuộc về Valencia. Vấn đề là cầu thủ này vẫn chưa tiến hành các thủ tục ra mắt đội bóng nhưng CLB đã vội vã bán áo đấu của anh để thu tiền. Điều này khiến các cổ động viên của Quỷ đỏ thực sự “nổi giận”.

The Sun dẫn lời một CĐV: “Làm thế nào mà đội bóng có thể bán áo đấu của cầu thủ khi cậu ta còn chưa ra mắt đội bóng”. Một người khác thì tỏ vẻ khó chịu trên mạng xã hội: “Khốn kiếp, cho chúng tôi xem hình ảnh ra mắt của cậu ta đi”.

MU

Ighalo là 1 ca khá lạ khi ký hợp đồng với MU mà không cần qua kiểm tra y tế. Nguyên nhân là khi MU liên hệ với CLB Shanghai Shenhua để chiêu mộ Ighalo, phiên chợ tháng 1 đã chuẩn bị đóng cửa và không còn nhiều thời gian cho các thủ tục thông thường, vì vậy đôi bên đành chấp nhận ký gấp hợp đồng.

Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi phải đến ngày 3/1, Ighalo mới có mặt tại Manchester nhưng đội ngũ kinh doanh của CLB lại nhanh tay “moi tiền” từ CĐV đến vậy.

MU chỉ ký hợp đồng 6 tháng với Ighalo và không có điều khoản mua đứt. Mức lương của cầu thủ này là 300.000 bảng/tuần và MU phải trả 1/3 trong số này.


MỚI NHẤT