Tin bóng đá 24h: Văn Hậu đá chính, Heerenveen đại thắng

văn hậu

Ở trận này, Văn Hậu được bố trí đá ở trung tâm hàng hậu vệ 4 người, chơi cặp với Bo de Bruijn.

Dù chơi trái với sở trường nhưng Văn Hậu vẫn thể hiện khá tốt và được HLV giữ lại trên sân hết 90 phút. Văn Hậu có nhiều pha can thiệp xuất sắc giúp khung thành đội nhà đứng vững trước các tiền đạo của đối phương. Bàn thua duy nhất của Heerenveen trong trận này xuất phát từ pha phản lưới nhà của De Bruijn ở phút 34.

Tuy nhiên, bàn thua này không có nhiều ảnh hưởng đến Văn Hậu và các đồng đội họ đã “giã” vào lưới Feyenoord đến 4 bàn sau tình huống này.

văn hậu

Đây là lần thứ 2 Văn Hậu được thi đấu trọn 90 phút với đội trẻ của Heerenveen ở KNVB Reserve Cup – giải đấu dành cho các đội dự bị của các CLB đang chơi bóng tại giải VĐQG Hà Lan. Nhiều chuyên gia dự đoán, nếu Văn Hậu tiếp tục cho thấy khả năng tiến bộ qua những trận đấu như thế này, khả năng anh xuất hiện trong đội hình 1 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Văn Hậu gia nhập Heerenveen theo hợp đồng mượn một năm từ tháng 9/2019. Dù khá cố gắng nhưng cho tới thời điểm này anh mới chỉ được sử dụng ở đội trẻ, một số trận giao hữu và Cup Quốc gia Hà Lan.