Tin tức sao Việt: Trường Giang lần đầu trải lòng về cuộc sống sau hôn nhân với Nhã Phương

Sau 3 năm yêu nhau đầy sóng gió, sau cùng thì nam danh hài Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng đã chính thức về một nhà cùng nhau. Cuộc sống hôn nhân của cả hai khá kín tiếng. Mãi cho đến gần đây, khi tham gia một chương trình anh mới lần đầu trải lòng về cuộc sống của cả hai sau khi kết hôn.

Không thể phủ nhận rằng Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất hiện nay của Vbiz. Khi được hỏi rằng sự thay đổi lớn nhất sau khi kết hôn với Nhã Phương là gì, nam danh hài đã không ngại bày tỏ:

“Hồi chưa có vợ con, mình chỉ nghĩ đến gia đình, lớn đi làm kiếm tiền. Nhưng sau nay mới biết kiếm tiền không phải là tất cả mà tiền mang về phải vui cho gia đình, gạt bỏ khó khăn cho gia đình”.

Nam danh hài cũng cho biết có những lúc nữ diễn viên đi quay phim bế theo cả con. Mỗi khi gọi về nhìn thấy mặt con là anh cảm thấy vô cùng xúc động. Niềm hạnh phúc này chỉ có những người có con rồi mới hiểu được. Anh cũng tâm sự: “ Không phải khi có con rồi mình mới thương cha mẹ hơn mà là khi có con rồi mình mới có cùng suy nghĩ với cha mẹ mình”.

Một điều thú vị là khi được hỏi về việc đưa hết tiền cho vợ quản lý thì anh cũng không ngại bày tỏ quan điểm: “Có câu nói của chồng công vợ” “Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, áo quần,v.v.. nhưng mà vợ mua cho vợ nhiều hơn thôi. Chứ không có gì đâu”.

Nam danh hài còn thật thà bí mật thêm chi tiêu hàng ngày anh chả bao giờ phải chi tiêu gì. Vì luôn có một cô trợ lý do Nhã Phương thuê đi cùng, nữ diễn viên sẽ đưa tiền cho quản lý, khi Trường Giang tiêu gì thì sẽ do quản lý trả tiền, ví dụ như khi đi ăn hay xe hết xăng.

Anh gần như không có cơ hội tiêu tiền. Anh đi làm từ sáng đến tối, đi quay chương trình có đồ ăn sẵn rồi. Nên không cần tiêu gì nữa. Chỉ thỉnh thoảng cho tiền cha mẹ hai bên. Làm gì có cơ hội tiêu tiền, cũng chẳng có tiền mà tiêu.

Có thể thấy kể từ ngày có con Trường Giang có nhiều thay đổi khá nhiều. Đặc biệt là trong vai diễn. Anh dần hướng đến những vai diễn nặng đô hơn thay vì chỉ đơn thuần là hài giải trí. Anh muốn có thể tạo ra nhiều sản phẩm ý nghĩa để sau này con gái xem có thể tự hào về người cha của mình.

Trường Giang chia sẻ có thể năm sau anh sẽ quay lại với vai diễn hài từ đầu đến cuối, nhưng câu chuyện sẽ nhẹ nhàng, dễ thương, truyền tải thông điệp cuộc sống tích cực sẽ gặp điều tích cực. Dự án này đang được Trường Giang lên kịch bản, ngoài diễn xuất, có thể anh còn tham gia vào vai trò khác.

Khi được hỏi về việc cả hai có lịch làm việc dày đặc bận rộn như vậy làm thế nào để cả hai có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình, nam danh hài đã bật mí rằng đó chính là “bữa cơm gia đình”.

“Những bữa cơm gia đình đối với tôi rất quan trọng. Nấu xong cùng ngồi ăn với con, nói chuyện qua lại. Bữa cơm gia đình rất ấm cúng, đó là truyền thống gia đình tôi. Đi làm cỡ nào rồi về cũng phải nấu cơm ăn chung. Ai rảnh người đó chuẩn bị trước, dĩ nhiên vợ tôi không nấu, mà là tôi nấu”.

Có thể thấy bí quyết này của anh tuy nhỏ nhưng lại không nhỏ chút nào và đáng để cho nhiều người học hỏi. Trường Giang ngoài đóng phim, kịch, tham gia chương trình truyền hình anh còn là người rất đam mê ẩm thực.

Cách đây ít lâu chính Nhã Phương cũng đã khen ngợi ông chồng của mình từ ngày lấy anh đã không còn muốn phải ra ngoài để ăn nữa. Hiện đầu năm mới cả hai vợ chồng cũng đã song kiếm hợp bích cũng mở một quán ăn nhỏ.

Chia sẻ về mong muốn của mình danh hài Mười Khó còn cho biết anh còn muốn mở lớp giảng dạy cho các bạn trẻ những điều hồi xưa không ai dạy cho mình, những kinh nghiệm được các đàn anh đàn chị như Hoài Linh, Hồng Vân… truyền thụ.

Ngôi trường tương lai của Trường Giang sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ, không phải cứ đóng tiền là học được. Theo anh, không phải ai cũng có thể đi đóng hài, cần phải có cái duyên trời cho, biết sử dụng cái duyên đó thì mới được. Đồng thời, phải có sự thông minh để sử dụng cái duyên này thu hút khán giả.


MỚI NHẤT