Dung dịch rửa tay khô hết hàng, đây là 2 sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc thay thế

Thời gian gần đây, bên cạnh khẩu trang gel rửa tay là sản phẩm thường xuyên bị cháy hàng ở khắp mọi nơi. Nếu như bạn đã đi lùng sục khắp nơi mà mãi vẫn không kiếm ra hàng thì đừng quá lo lắng bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm thay thế dưới đây.

Theo như khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế Giới và Bộ Y Tế Việt Nam, để đề phòng ngừa dịch virus corona người dân nên bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên với xà phòng. Vì vậy mà ở thời điểm hiện tại, dung dịch rửa tay khô đã cháy hàng.

Nhiều người đã chuyển sang sử dụng cồn 70 độ để thay thế tuy nhiên những chai này thường có kích thước lớn rất khó để có thể tiện mang theo bên mình. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn nhiều giải pháp thay thế khác đáng để cân nhắc.

1. Xà phòng giấy cắt miếng đựng trong lọ

Đây là một sản phẩm vô cùng tiện ích. Những miếng xà phòng giấy được đựng trong lọ có hình dạng như ống nghiệm hay hộp dẹt nhỏ phù hợp cho bạn dễ dàng mang đi bất kỳ đâu. Có hai kích cỡ một là nhỏ bằng móng tay và hai là to cỡ bông tẩy trang.

Mỗi miếng xà phòng đều đã có sẵn tinh chất khử vi khuẩn và mùi hương dịu nhẹ. Bạn chỉ cần đặt một miếng giấy vào trong tay, nhấp chút nước xoa nhẹ là phần giấy sẽ rã ra ngay và bọt xà phòng thông thường sẽ xuất hiện. Rửa tay xong bạn chỉ cần rửa sạch lại với nước là xong. Giá bán của sản phẩm này trên thị trường chỉ khoảng từ 7.000 – 20.000 đồng/lọ.

2. Xà phòng giấy cuộn

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc, kích thước mỗi cuộn giấy chỉ khoảng 50g, hầu hết đều không có hộp đựng, nếu đặt trong túi xách có thể bám dính. Do đó nếu mua dùng bạn có thể đặt chúng trong thỏi son rỗng hay dùng màng bọc thực phẩm bọc lại.

Xà phòng này cũng có nhiều loại với nhiều mùi hương như trà, lavender hay hoa hồng. Chỉ cần có một chút xíu nước vào là có thể dùng ngay. Giá bán của sản phẩm này hiện chỉ dao động từ 30.000 – 43.000 đồng.

Bạn có thể tìm mua cả hai sản phẩm trên tại các sàn TMĐT online.


MỚI NHẤT