Xiaomi sẽ là thương hiệu đầu tiên sử dụng Snapdragon 865

Xiaomi có sở thích trở thành công ty đầu tiên tung ra một tính năng hoặc sản phẩm mới. Chẳng hạn, họ là công ty đầu tiên giới thiệu smartphone với cảm biến 108 MP hay cũng là cái tên trình làng sạc nhanh 30W. Hiện tại, công ty đặt mục tiêu trở thành công ty đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 865.

Trả lời người hâm mộ trên Weibo, Lin Bin, đồng sáng lập và chủ tịch của Xiaomi, tiết lộ rằng Xiaomi sẽ là công ty đầu tiên phát hành một chiếc flagship chạy Snapdragon 865.

Đây là một tuyên bố khá thú vị và nhiều người thắc mắc làm sao công ty làm được điều này khi chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là dòng Galaxy S20 cũng với chip Snapdragon 865 sẽ ra mắt. Điều này có nghĩa là Xiaomi chỉ còn vài ngày nữa để để công bố chiếc flagship Mi 10 chạy SD865 của riêng họ. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng ta chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Xiaomi chuẩn bị ra mắt thiết bị này.

Xiaomi

Vậy Xiaomi sẽ làm cách nào để trở thành công ty đầu tiên ra mắt 1 sản phẩm chạy Snapdragon 865?

Về mặt kỹ thuật, Xiaomi có thể đánh bại Samsung theo 2 cách. Thứ nhất, họ có công bố flagship Xiaomi Mi 10 với chipset Qualcomm này trước ngày 11 tháng 2. Thứ 2, họ có thể bán ra Mi 10 trước Galaxy S20.

Xiaomi

Tuy nhiên khả năng thứ 1 có thể cao hơn khi có nhiều thông tin cho thấy Xiaomi có kế hoạch công bố flagship mới thông qua một hội nghị trực tuyến vào ngày 11 tháng 2, ngay trước sự kiện Samsung Unpacked.

 

 


MỚI NHẤT