Trấn Thành bức xức vì bị spoil kết thúc Bố Gìa

Sau cùng thì series web-drama BỐ GIÀ với sự tham gia của MC Trấn Thành đã chính thức khép lại sau 5 tập. Thế nhưng thay vì đăng thông tin ăn mừng vì dự án đã hoàn thành một cách tốt đẹp thì mới đây MC Trấn Thành lại đăng những thông tin thể hiện sự bức xúc của mình trên trang cá nhân. Nam MC bày tỏ sự bức xúc khi một số kênh truyền thông đã SPOIL cái kết của phim khi phim chưa được 24h.

Không thể phủ nhận rằng, sự chỉnh chu về nội dung cũng như diễn xuất vượt trội, nhiều thông điệp ý nghĩa Trấn Thành đã ghi đậm được dấu ấn của mình với series web drama BỐ GIÀ. Đây cũng là một trong những web drama thành công nhất trong thời gian gần đây khi sỡ hữu lượt xem thuộc vào hàng khủng.

Sự cố gắng của tất cả diễn viễn và đầu tư về kịch bản đã thể hiện rất rõ trong mỗi tập phim. Có lẽ chính vì điều này mà MC Trấn Thành đã cảm thấy vô cùng bức xúc với việc SPOIL kết phim xuất hiện trên nhiều trang.

Anh khẩn khoản mong những anh em phóng viên nào đã đăng những bài viết này gỡ các bài đăng xuống. Anh chấp nhận mọi khen che nhưng mong muốn dừng lại việc tiết lộ nội dung phim. Cụ thể trên trang cá nhân, nam MC đã viết

“Tôi khá bức xúc khi đăng BỐ GIÀ tập 5 chưa được 24h đồng hồ mà một số báo đã đăng luôn cái kết của phim tôi luôn thì không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào?

Chúng ta có quyền bình luận, khen thậm chí chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn… ĐỪNG SPOIL PHIM.

Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra, mà còn đăng báo cho bao nhiêu người đọc thì ai còn hứng coi nữa.

Kiểu như đi xem END GAME xong, đăng fb:

– Ê, mày biết sao không? Kêt phim Iron Man chết đi. Đi coi đi.

Vậy là sao??? Các bạn ơi! Làm ơi đi! Làm phim cực lắm!

Có thể với các bạn cái kết đó chưa thỏa mãn nhưng có nhiều người thích nó như vậy mà. Nhưng đừng có viết bài mà đăng “cái kết là như vậy nè…”!!!!!!

Tôn trọng khán giả và tôn trọng nghệ thuật cũng như công sức của các 1 đoàn phim làm cực khổ đi các bạn.

Tôi mong những bạn phóng viên đã đăng bài về cái kết phim BỐ GIÀ hãy cân nhắc,, suy nghĩ lại mà tháo bài xuống!!! Hãy để khán giả thưởng thức một cách trọn vẹn. Sau đó các bạn muốn bình luận, phê phán tôi thế nào cũng được.

Please!!!! Làm ơn….

Dòng trạng thái chia sẻ đầy nỗi niềm của MC Trấn Thành

Không chỉ đơn thuần thể hiện sự bức xúc, Trấn Thành cũng đã bày tỏ nỗi niềm của tất cả những người làm phim. Thực sự thì bất cứ một bộ phim nào được khởi chiếu, nó đều được đầu tư tiền bạc rất nhiều, rồi thì kịch ban, đến diễn viên, chi phí marketing quảng cáo, …thật không ngoa khi nói mỗi bộ phim là một ván cờ đầu tư.

Việc tiết lộ phim dù dưới bất cứ hình thức nào cũng gây cho bộ phim sự thất thu lớn, có nguy cơ dẫn đến lỗ. Điều này sẽ khiến nhiều nhà làm phim phải chịu những khoảng nợ chồng chất sau đó. Hiển nhiên thì chúng ta sẽ có thể không còn phim nữa để mà xem nữa.

Xem phim bình luận khen chê là chuyện của cá nhân. Nhưng không nên Spoil phim dưới mọi hình thức vì điều đó sẽ không bằng với tất cả những người đã làm ra bộ phim.


MỚI NHẤT