Tin tức sao Việt: ngoài Anh Đức Trấn Thành mong cô em xinh đẹp Hương Giang thoát ế

Có thể nói nam MC nhiệt tình mai mối giới thiệu quảng bá cho người bạn thân của mình là Anh Đức ở khắp mọi nơi. Thế nhưng bên cạnh đó Trấn Thành cũng không quên cô em gái xinh đẹp Hương Giang của mình, anh luôn cầu mong cô có thể sớm tim được tổ ấm của riêng mình.

Khản giá xem truyền hình, game show đã quá quen với việc Trấn Thành thường xuyên mai mối các cô gái cho người bạn thân của mình là diễn viên Anh Đức. Không ngoa chứ nói là làm, hiếm có đứa bạn nào nhiệt tình như anh, đi đến đâu, thấy gái độc thân ưng ý là Trấn Thành muốn gán ghép cho bạn thân của mình. Anh “rao bán” Anh Đức khắp cả làng giải trí. Thậm chí ở những chương trình Anh Đức không xuất hiện, Trấn Thành vẫn cứ làm điều này.

Tuy nhiên nếu như có xem qua các chương trình gần đây của nam MC, khán giả cũng nhận ra rằng bên cạnh người bạn thân, nam danh hài đắt show bậc nhất showbiz còn rất hi vọng một cô em thân thiết của mình thoát ế. Đó chính là Hoa hậu Hương Giang. Theo như Trấn Thành chia sẻ Hương Giang xinh đẹp, nóng bỏng, thông minh và ăn nói dí dỏm là thế, nhưng Hương Giang vẫn chưa có tình yêu mới.

Trấn Thành cũng mong Hương Giang sớm tìm được bến đỗ

Mối tình duy nhất của Hương Giang được cô công khai chính là anh chàng Việt Kiều Criss Lai. Cả hai đã bén duyên với nhau trong Cuộc đua kỳ thú 2014, dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp và được rất nhiều khán giả ủng hộ nhưng đến năm 2016 cặp đôi tuyên bố chia tay.

Rất nhiều lần trên sóng TV, Hương Giang cho biết tình trạng độc thân của mình. Ông xã của Hari Won cũng nhiệt tình quảng cáo giúp em gái của mình. Trấn Thành cũng nhiệt tình gán ghép Hương Giang với các anh chàng điển trai khác.

Bản thân cô cũng chủ động “thả thính”. Song đến nay nàng Hoa hậu chia sẻ mình vẫn chưa có người yêu. Mới đây nhất, trong chương trình Sóng 20 mừng năm mới do Trấn Thành dẫn dắt, Hương Giang đã than “ế trường kỳ”.

Hiện tại nam MC cũng đang nhiệt tình tác thành cho bạn thân mình với cô ca sĩ cá tính Hiền Hồ. Hi vọng rằng cả Hương Giang và Anh Đức đều sớm có người thương trong thời gian tới, không phụ sự trông mong của Trấn Thành.


MỚI NHẤT