Tin tức sao Việt: Rộ thông tin Tóc Tiên lên xe hoa tháng 2/2020

Theo những gì mà dân tình mạng xôn xao trong những ngày gần đây thì Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã xây xong căn nhà tại Đà Lạt và sắp sửa làm đám cưới chính thức.

Được biết cặp đối Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một trong những cặp đôi kín tiếng nhất của Vbiz. Sau gần hơn 4 năm yêu nhau, vào năm 2019, cả hai mới chính thức xác nhận chuyện hẹn hò. Cũng đó đó nhiều tin đồn về đám cưới của cặp đôi đã liên tục dấy lên và kéo dài đến hiện tại.

Cách đây ít lâu có thời điểm cả hai bị rò rì hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên nhưng sau đó cô đã phủ nhận.

Thế nhưng tin đồn này mới đây lại trở lại. Theo lời kể của một cư dân mạng cho biết: “Theo như mình hóng được thì tháng 2 này Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới trên Đà Lạt. Trước khi mẹ Hoàng mất thì 2 người đã đăng ký kết hôn và làm lễ ăn hỏi rồi”.

Bên cạnh đó người này còn đưa ra hình ảnh Tóc Tiên cùng Touliver đã ở cạnh nhau trong Tết Nguyên Đán vừa rồi tại Hà Nội – quê bạn trai cô và thường xuyên khoe hình ảnh một căn nhà tại Đà Lạt, được cho là nhà chung của Tóc Tiên và Touliver xây trước khi cưới.

Cư dân mạng này còn chia sẻ thông tin cặp đôi Tiên – Tou đã gửi lời mời một người quen của mình tham dự đám cưới.

Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn chưa có bất cứ phát ngôn xác nhận hay đính chính tin đồn này.

Một số hình ảnh về mái ấm của cả hai và khoảnh khắc bên nhau của cặp đôi:


MỚI NHẤT