Tin tức sao Việt: Kaity Nguyễn chia sẻ vì sao 2019 cô ít xuất hiện, lý do khiến nhiều người bất ngờ

Đầu năm mới Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ hoạt động của cô trong năm qua đó là nâng cao khả năng thanh nhạc và diễn xuất. Cô cho biết khán giả có thể quên cô, nhưng không nên xuất hiện nếu như mình chưa có hình ảnh và khả năng tốt, cô không muốn làm khán giả thất vọng.

Bước sang năm 2020, Kaity Nguyễn cũng tròn 21 tuổi. Cô là một trong những diễn viên trẻ tuổi đầy triển vọng của Vbiz. Sau vai diễn trong Em chưa 18, Kaity Nguyễn đã tạo nên được tiếng vang lớn. Tuy nhiên bộ phim điện ảnh sau đó là Hồn Papa da con gái cùng Thái Hòa, dự án này không gây tiếng vang như nhiều người mong đợi.

Kaity Nguyễn trong Em chưa 18

Trong năm 2019, Kaity Nguyễn rất ít khi xuất hiện trong các dự án phim điện ảnh, thay vào đó cô đã có một bước chuyển mình đặt biệt lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Cô phát hành MV Nếu anh không phiền và nhận những phản hồi tích cực về giọng hát. Chất giọng của Kaity Nguyễn chưa phải xuất sắc nhưng đủ dày dặn và phù hợp với ca khúc có màu sắc đáng yêu, ngọt ngào.

Chia sẻ về năm vừa qua, Kaity Nguyễn cho biết cô dành phần lớn thời gian để học thanh nhạc, diễn xuất… Nói về lý do ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí, nữ diễn viên Em chưa 18 giải thích cô muốn sống cuộc sống bình thường nhất có thể. Cô muốn học hỏi khi còn trẻ để bản thân tiến bộ và ngày càng trưởng thành hơn.

Cô dành phần lớn thời gian để học thanh nhạc, diễn xuất… Nói về lý do ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí, nữ diễn viên Em chưa 18 giải thích cô muốn sống cuộc sống bình thường nhất có thể. Cô muốn học hỏi khi còn trẻ để bản thân tiến bộ và ngày càng trưởng thành hơn.

Kaity Nguyễn cho hay cô thích ca hát từ nhỏ nhưng diễn xuất vẫn là niềm đam mê chính. Cô lấn sang lĩnh vực ca hát vì chỉ đơn thuần là muốn thêm trải nghiệm và muốn làm một quà tặng nhỏ cho chính tuổi trẻ của mình. Cô cũng cho hay ngoài việc nâng cao khả năng ca hát , diễn xuất cô còn tập tành sản xuất kịch bản MV.

Sự chuẩn bị của Kaity Nguyễn trong suốt năm 2019 hứa hẹn lần tái xuất mới của cô trong dự án phim điện ảnh mới là “Tiệc trăng máu” sẽ thêm những bước tiến mới. Được biết đây là bộ phim thứ 10 của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và có sự góp mặt của nhiều diễn viên kỳ cựu nổi tiếng. Kaity Nguyễn cũng sẽ hội ngộ với Kiều Minh Tuấn trong dự án phim lần này.

Kaity Nguyễn sẽ hội ngộ lại Kiều Minh Tuấn trong Tiệc Trăng Máu

Tiệc trăng máu quy tụ những tên tuổi lớn của điện ảnh Việt: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh, đặc biệt là dàn diễn viên ăn khách: Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn…Tiệc trăng máu là phim remake trên nền tảng của Perfect Strangers – bộ phim nổi tiếng mà người Ý đã lan tỏa khắp 13 quốc gia như Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ… trong vòng 4 năm.

Họp báo Tiệc Trăng Máu

Kịch bản Tiệc trăng máu tập trung khai thác những vấn đề nóng hổi của xã hội đương thời: niềm tin, sự sẻ chia giữa người với người và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0. , kịch bản Tiệc trăng máu cũng sẽ bóc trần bản chất yếu đuối và dễ tổn thương của con người, lột đi lớp vỏ bọc nguỵ trang dối trá đang che đậy cho nhiều sự thật đen tối.

Đây sẽ là bộ phim thách thức tài nghệ của các diễn viên, thách thức tài năng kiểm soát của đạo diễn để phát triển từ hài kịch thành chính kịch, đẩy cái hài trong câu chuyện lên đến đỉnh cao để từ đó khai thác cái bi một cách khéo léo và đầy tinh tế.

Dự kiến bộ phim Tiệc trăng máu sẽ ra mặt khán giả Việt vào giữa mùa hè 2020


MỚI NHẤT